1. Quần áo Bảo Châu

  Quần áo Bảo ChâuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  20

  Quan ao tre em xuat khau, quần áo trẻ em giá sỉ chất lượng

  Thảo luận trong 'Thời trang trẻ em' bắt đầu bởi Quần áo Bảo Châu, 28 Tháng tám 2014.

  Công Ty XNK Bảo Châu chuyên quan ao tre em xuat khau Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu tại Việt Nam với các thương hiệu Gap, Polo, Place, Carter, Gymboree, DBC, Cap Cap, PSB, Jin Jeans, Pink...Công ty Bảo Châu hiện thực hiện các chương trình hỗ trợ khách hàng như sau ( Dành Cho Khách Hàng Đặt Hàng Qua Internet):- Khách hàng được trả lại hàng hóa (khộng quá 20% giá trị đơn hàng)- Khách hàng được đổi lại mầu cũ lấy mẩu mới (trong thời hạng 2 tuần)- Khách hàng được đổi lại hàng bị lỗi- Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng (đối với hàng hóa có giá trị từ 7.000.000 đồng trở lên)

  Chuyên Sản Xuất, Bán Nguyên Lô, Bán Buôn, Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em Xuất Khẩu.  Hotline:Mrs ĐỊNH0945.524.726or0963.262.179Email:Quanaobaochau@gmail.comhoặc truy cập website :http://quanaobaochau.com/

  Tại sao ban si quan ao tre em ở Bảo Châu.

  1. Sản phẩm chất lượng vải, thun, jeans, kate đảm bảo chất lượng tốt nhất được công ty chọn lựa kỹ càng nhằm đem đến cho quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  2. Mẫu mã thay đổi và cập nhật thường xuyên đem lại cho khách hàng những mẫu mã đẹp và bán chạy nhất trên thị trường.
  3. Giá cả đảm bảo tốt nhất trên thị trường để khách hàng của quần áo trẻ em xuất khẩu Bảo Châu có ưu thế về giá cạnh tranh với các đối thủ khác.
  4. Tư vấn cho khách hàng đúng nhu cầu thật sự của quý khách
  5. Với nhiều năm trên thị trường quần áo trẻ em xuất khẩu tại hà nội nên đảm bảo được uy tín với chất lượng phục vụ được đảm bảo.
  Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của công ty, Bảo Châu tự tin đem chất lượng phục vụ tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất, giá cả rẻ nhất, hàng hóa thường xuyên cho quý khách hàng. Mong làm đối tác thường xuyên và lâu dài của quý khách hàng.  Hình Ảnh


  Quan ao tre em xuat khau quan ao tre em gia si chat luong


  Quan ao tre em xuat khau quan ao tre em gia si chat luong


  Quan ao tre em xuat khau quan ao tre em gia si chat luong
   
 2. thanhthuy21987

  thanhthuy21987Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  10
  không có sản phẩm để tham khảo mẫu mã à bạn ?
   

Chia sẻ trang này