1. jang914

  jang914Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  quan hệ tình dục bằng miện với các tư thế độc đáo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jang914, 24 Tháng năm 2016.

  Trong chuyện quan hệ vợ chồng thì quan hệ bằng miệng là một bước quan trọng giúp nàng dễ dàng lên đỉnh, rất nhiều phụ nữ thích được oral sex khi làm tình vì thế nam giới càng giỏi quan hệ tình dục bằng miệng thì các nàng càng thích, một số tư thế sướng nhất bạn nên biết.

  1. Tư thế khép cửa (Closed for Business)


  Nàng nằm ngửa trên giường còn chàng có thể quì hoặc nằm phía đối diện nàng. Nàng khép kín chân lại trong lúc chàng nhẹ nhàng hôn lên "cô bé". Chàng dùng tay xoa lớp lông mu của nàng và khám phá toàn bộ cô bé bằng lưỡi. Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, chàng cũng có thể đồng thời kích thích vùng ngực của nàng hoặc nàng có thể tự mình làm việc đó để tăng thêm hưng phấn.

  2. Tư thế đi thang máy (The Elevator)


  Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này rất tuyệt để cả hai nhanh chóng nhập cuộc. Chàng đứng thẳng người trong khi nàng thì quỳ ở dưới. Nàng di chuyển miệng liên tục lên và xuống, luân phiên thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại. Thỉnh thoảng nàng lướt môi để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Nàng nhớ ngước lên ngắm chàng nữa nhé.
  Để khoái cảm tăng nhiều hơn: Chàng nên đứng dựa lưng vào tường để nàng dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ.

  3. Tư thế người thừa kế ngai vàng (Heir to the Throne)


  Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve lưng chàng trong khi chàng đang quỳ trước mặt. Tư thế quan hệ vợ chồng này giúp chàng kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng nàng vẫn nên gợi ý cho chàng những động tác làm nàng thích như sờ nắn ngực nàng chẳng hạn.
  Để tăng khoái cảm: Nên chọn chiếc ghế có thể xoay được để chàng có thể đổi vị trí qua bên trái hay phải hoặc “yêu” ngay giữa

  4. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng : The Face Sitter


  Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng. Để duy trì tư thế này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

  Ngoài ra cách kích thích và cách hôn nhau khi quan hệ cũng là một yếu tố giúp nàng lên đỉnh bạn hãy kết hợp chúng một cách thật khéo léo thích hợp để hạ gục nàng.
   

Chia sẻ trang này