1. jang914

  jang914Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  quan hệ vợ chồng là cả một nghệ thuật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jang914, 5 Tháng năm 2016.

  Bạn có biết rằng các tư thế quan hệ vợ chồng chính là chìa khóa làm cho chuyện ấy không bao giờ bị nhàm chán, thậm chí đó chính là cách để bạn và nàng cùng nhau tận hưởng những cảm giác mới lạ, thăng hoa, hòa quyện vào nhau và đưa nhau lên đỉnh của cảm xúc.

  Các bạn có biết rằng có rất nhiều các tư thế khi quan hệ vợ chồng mà đúng vị trí tình dục sẽ có lợi cho cực khoái cho cả hai bạn hay không ?. Thông thường thì có rất ít phụ nữ có thể đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục với nữa kia hơn là nam giới bạn có biết điều này vậy các tư thế khi quan he vo chong và những cách làm tình kích thích các điểm nhạy cảm dưới đây mà chúng tôi sắp nói đến chắc chẵn sẽ làm cho cả hai có thể đạt được cược khoái, hay khoái cảm trong chuyện phòng the của 2 người đấy cùng nhau tham khảo.

  Các tư thế khi quan hệ vợ chồng làm cho nữ sướng

  1. Tư thế anh hùng

  Để có được vị trí này, người phụ nữ phải nằm trên lưng kéo đầu gối lên đến ngực, chân mở rộng lên phía trần nhà. Người đàn ông phải quỳ xuống dưới đùi phía sau cô.


  2. Tư thế chữ thập

  Người phụ nữ nằm ngửa, một chân mở rộng, người kia cúi xuống trong tư thế quan hệ tình dục Cross. Người đàn ông ngồi xuống với một đùi trên đùi mở rộng của mình và trượt chân cong mình dưới cánh tay của mình.

  các tư thế khi quan hệ vợ chồng

  3. Tư thế nữ dưới

  Đối với một mối tình say đắm và hơi dài đây là cách tuyệt vời trong tất cả các cách. Cô ấy có thể nằm lại trên một chiếc gối phải đối mặt với anh ta và có thể bật đôi chân của mình lên trên vai của mình. Sau đó, cô có thể di chuyển hông của mình về phía trước.

  >> Bạn thể tham khảo thêm cách quan hệ với những cô gái còn trinh như thế nào nhé!!

  Đây là những tư thế thông dụng mà có thể làm cho nàng đạt được khoái cảm trong chuyện phòng the mà các quí ông nên biết và song song với việc này thì các chị em đã đạt được đỉnh cao trong tình dục thì cũng nên tham khảo các tư thế khi quan hệ vợ chồng dưới đây dành cho nam mà có thể giúp cho nam giới có thể cùng đạt được khoái cảm đó cùng với mình được như vậy thì tình cảm vợ chồng chốn phòng the mới có thể gắn bó hơn, sâu sắc hơn.
   

Chia sẻ trang này