1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Quảng cáo tại dải phân cách

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 9 Tháng ba 2016.

  Quảng cáo tại dải phân cách

  Bảng quảng cáo bằng trụ hộp đèn đặt tại dải phân cách phải tuân theo điều kiện:

  1. Quảng cáo trên dải phân cách có mặt cách ngang từ 2 m trở lên, cách 60 m được lắp, dựng một trụ hộp đèn với kiểu dáng thống nhất trên cùng một tuyến đường giao thông.

  Chiều rộng hộp đèn không lớn hơn 2/3 mặt cắt ngang dải phân cách, chiều cao tới đỉnh hộp đèn tối đa là 5 m.

  Xem thêm: treo bang ron, treo bang ron.

  Quang cao tai dai phan cach

  2. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ 2 m tới dưới 3 m: Diện tích tối đa của hộp đèn là 2 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không mập hơn 2/3 mặt cắt ngang dải phân cách, chiều cao đến đỉnh hộp đèn tối đa là 5 m. Kiểu dáng 1 trụ cột.

  3. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ trên 3 m đến dưới 8 m: Diện tích tối đa của hộp đèn là 4 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không phệ hơn 2/3 mặt cắt ngang dải phân cách, chiều cao đến đỉnh hộp đèn tối đa là 5 m. Kiểu dáng 1 trụ cột.

  4. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ 8 m đến dưới 15 m: Diện tích tối đa của hộp đèn là 8 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không béo hơn 2/3 mặt cắt dải phân cách, chiều cao tối đa tới đỉnh hộp đèn là 6 m. Kiểu dáng 1 cột trụ.

  5. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ 15 m trở lên: Được lắp dựng trụ hộp đèn ở hai bên dải phân cách theo cơ chế so le, diện tích tối đa của hộp đèn là 10 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không béo hơn 2/3 mặt cắt dải phân cách, chiều cao đến đỉnh hộp đèn tối đa là 6 m. Kiểu dáng 1 cột trụ.
   

Chia sẻ trang này