1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Quảng cáo tại dải phân cách

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 8 Tháng sáu 2016.

  Bảng quảng cáo bằng trụ hộp đèn đặt tại dải phân cách hoặc treo bang ron phải tuân theo điều kiện:

  1. quảng cáo trên dải phân cách có mặt cách ngang từ hai m trở lên, cách 60 m được lắp, dựng một trụ hộp đèn với Kiểu dáng thống nhất trên cùng một tuyến đường giao thông. Chiều rộng hộp đèn không lớn hơn 2/3 mặt cắt ngang dải phân cách, chiều cao đến đỉnh hộp đèn tối đa là 5 m. Xem thêm: ban standee gia rẻ.

  2. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ hai m tới dưới 3 m: Diện tích tối đa của hộp đèn là hai m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không lớn hơn 2/3 mặt cắt ngang dải phân cách, chiều cao đến đỉnh hộp đèn tối đa là 5 m. Kiểu dáng 1 trụ cột.

  3. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ trên 3 m đến dưới 8 m: Diện tích tối đa của treo bang ron hoặc hộp đèn là 4 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không lớn hơn hai/3 mặt cắt ngang dải phân cách, chiều cao đến đỉnh hộp đèn tối đa là 5 m. Kiểu dáng 1 trụ cột.

  Quang cao tai dai phan cach

  4. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ 8 m tới dưới 15 m: Diện tích tối đa của hộp đèn là 8 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không phệ hơn hai/3 mặt cắt dải phân cách, chiều cao tối đa đến đỉnh hộp đèn là 6 m. Kiểu dáng 1 cột trụ.

  5. Tại dải phân cách có mặt cắt ngang từ 15 m trở lên: Được lắp dựng trụ hộp đèn ở nhì bên dải phân cách theo cơ chế so le, diện tích tối đa của hộp đèn là 10 m2/mặt bảng, chiều rộng hộp đèn không lớn hơn 2/3 mặt cắt dải phân cách, chiều cao tới đỉnh hộp đèn tối đa là 6 m. Kiểu dáng 1 cột trụ.

  6. Bên trong chợ, khu chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hoạt động văn hóa - thể thao đa năng, nhà ga hàng không, nhà ga tàu hỏa được treo bang ron hoặc lắp đặt bảng lăng xê bằng hộp đèn có diện tích tối đa đến 20 m hai.

  7. Trong khu vực khuôn viên khu đô thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, dịch vụ, trụ sở doanh nghiệp, khu chợ, nhà ga hàng không, nhà ga tàu hỏa, bến xe, bãi đỗ xe, trạm dừng nghỉ được treo bang ron và lắp đặt bảng quảng cáo bằng hộp đèn, bảng nan, tivision có Kiểu dáng một hoặc hai trụ cột, diện tích một mặt tối đa từ 40 m2 trở xuống (chiều cao tới mép trên của bảng tối đa là 8 m), khung mặt bảng phải nằm trong khuôn viên.

  Đối với những vị trí nằm trong nội ô có khuôn viên nhỏ chỉ được đặt một bảng lăng xê có kích thước tối đa 15 m2, chiều cao tối đa tính tới mép trên của bảng là 5,5 m.

  Xem thêm: tai game iwin ve dien thoai.
   

Chia sẻ trang này