1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Quảng cáo tại khu vực công cộng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 9 Tháng ba 2016.

  Quảng cáo tại khu vực công cộng phải làm theo một số điều kiện sau:

  1. Bên trong chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm hoạt động văn hóa - thể thao đa năng, nhà ga hàng không, nhà ga tàu hỏa được lắp đặt bảng quảng cáo bằng hộp đèn có diện tích tối đa đến 20 m 2.

  2. Trong khu vực khuôn viên khu thành phố, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, dịch vụ, trụ sở công ty - doanh nghiệp, siêu thị, nhà ga hàng không, nhà ga tàu hỏa, bến xe, bãi đỗ xe, trạm dừng nghỉ được lắp đặt bảng quảng cáo bằng hộp đèn, bảng nan, tivision có kiểu dáng một hoặc hai trụ cột, diện tích một mặt tối đa từ 40 m2 trở xuống (chiều cao tới mép trên của bảng tối đa là 8 m), khung mặt bảng phải nằm trong khuôn viên.

  Xem thêm: treo bang ron, ban si quan ao tre em.

  Quang cao tai khu vuc cong cong

  Đối với các địa điểm nằm trong nội ô có khuôn viên nhỏ dại chỉ được đặt một bảng quảng cáo có kích thước tối đa 15 m2, chiều cao tối đa tính tới mép trên của bảng là 5,5 m.

  3. Bảng quảng cáo bằng hộp đèn treo, gắn trên thân cột đèn chiếu sáng ở hai bên tuyến đường giao thông phải tuân theo các điều kiện sau:

  a) Kích thước hộp đèn: Cao 1,50 m x rộng 0,6 m x dày 0,20 m. Khoảng cách từ chân cột đèn chiếu sáng tới mép dưới của hộp đèn là 3,5 m; biển hiệu phải được làm bằng chất liệu bền, đảm bảo thẩm mỹ.

  b) Đối với các tuyến đường quốc lộ, xa lộ, cầu bắc qua sông, nếu khoảng cách giữa hai cột đèn chiếu sáng là 40 m trở lên thì mỗi cột đèn được treo, gắn một hộp đèn.
   

Chia sẻ trang này