1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Quảng cáo taxi : Quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 4 Tháng bảy 2017.

  Nhắc tới quảng cáo taxi hẳn những người làm marketing đều biết tới hình thức quảng cáo đang nở rộ này.

  Năm 2016 quảng cáo taxi trở thành kênh quảng cáo đầy cạnh tranh khốc liệt không chỉ giữa những hãng taxi mà còn là sự cạnh tranh của chính những nhãn hàng để được quảng cáo trên hãng taxi mong muốn.

  Vì sao quảng cáo taxi lại trở thành kênh quảng cáo được nhiều đơn vị hướng tới như vậy? Một số lý do dưới đây có thể giải đáp một phần thắc mắc của chúng ta:

  Quảng cáo taxi bắt mắt: Nói đến quảng cáo taxi thì hầu như các doanh nghiệp chủ yếu lựa chọn hình thức quảng cáo trên cánh cửa xe taxi vừa dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu vừa có độ phủ rộng lớn bên cạnh đó hình ảnh quảng cáo làm tôn nên vẻ đẹp của chiếc taxi vốn nhàm chán với số điện thoại hoặc chẳng có gì đặc biệt để thu hút.

  Quảng cáo taxi có chi phí thấp: Nếu so sánh chi phí của quảng cáo taxi và biển bảng quảng cáo thì có lẽ quảng cáo taxi có giá chỉ bằng 1/10 chi phí quảng cáo biển bảng. Lý do được đưa ra là chi phí thi công lắp đặt của quảng cáo biển bảng quá lớn cùng việc thuê vị trí và đóng thuế cao đã làm giá thành của biển bảng tấm lớn được đẩy lên.

  Quảng cáo taxi bao gồm những hình thức nào?

  Quảng cáo trên Taxi có các hình thức dán phổ biến như sau:

  - Dán tràn cánh cửa sau của xe: Hình ảnh nổi bật bởi diện tích dán lớn, gây ấn tượng với những thiết kế nổi bật, sáng tạo. Hầu hết các thương hiệu sử dụng hình thức này để quảng cáo cho chiến dịch của mình. Giá quảng cáo cho hình thức này với mỗi hãng có mức giá khác nhau, nhưng giao động khoảng 1.200.000 đ - 1.500.000 đ cho Taxi 4 chỗ và 1.500.000 đ - 1.800.000 đ cho Taxi 7 chỗ / Xe / Tháng. Số lượng xe thuê tối thiểu 50 xe và thời gian thuê tối thiểu là 3 tháng (Cũng có những chiến dịch Taxi Media triển khai với số lượng rất lớn thì có thể làm 1 tháng).

  - Dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe: Đây là hình thức quảng cáo mới, hiện có Taxi Mai Linh áp dụng triển khai cho Kinh Đô. Hình thức quảng cáo này nhìn ấn tượng và nổi bật nhưng có nhược điểm là decal phần đuôi xe hay bị bong chóc nên nhìn mất thẩm mỹ, giá cao và thời gian thuê tối thiểu lên tới 6 tháng, số lượng xe tối thiểu 50 xe. Giá khoảng 1.800.000 đ cho 1 xe 4 chỗ/tháng và 2.200.000 đ cho 1 xe 7 chỗ/tháng.

  - Các hình thức dán quảng cáo khác: Dán ô kính tam giác, dán ô kính phía sau xe, dán thông điệp quảng cáo dưới biển số xe. Các hình thức này thường ít được sử dụng vì thực tế diện tích quảng cáo quá nhỏ để thể hiện thông điệp quảng cáo. Giá quảng cáo rất rẻ, chỉ khoảng 500.000 đ/đơn vị dán/xe.

  - Quảng cáo sau lưng ghế xe: Hình thức này cũng ít được sử dụng do thực tế mục đích quảng cáo taxi để nhắm tới người tham gia giao thông, lượng khách trong taxi thì rất ít mỗi ngày nên quảng cáo sẽ không mang lại hiệu quả. Trừ những trường hợp quảng cáo để nhắm cụ thể đối tượng khách hàng ngồi trong xe Taxi. Giá quảng cáo khoảng 500.000 đ/xe/tháng.

  Quy trình thực hiện quảng cáo Taxi?

  • Lựa chọn hãng xe.
  • Thống nhất số lượng, báo giá và các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng
  • Ký kết hợp đồng
  • Thanh toán lần 1
  • Gửi maquette quảng cáo
  • Nhà cung cấp in test màu và dán demo lên xe thật, chuẩn tới từng chi tiết nhỏ để duyệt trước khi triển khai đồng loạt.
  • Xác nhận bản test màu và demo quảng cáo
  • Tiến hành thi công hoàn thiện
  • Hoàn thiện việc nghiệm thu
  Sixth Sense Media là đơn vị quảng cáo taxi uy tín hiệu quả trên toàn quốc:

  Sixth Sense Media đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông từ năm 2009 và chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong thực hiện quảng cáo trên xe taxi khi thời điểm đó chỉ được quảng cáo với kích thước 20x40.

  Đến nay với sự phát triển của hình thức quảng cáo taxi thì đã đa dạng về hình thức hơn như: quảng cáo trên cửa xe taxi, quảng cáo sau lưng ghế taxi, quảng cáo trên kính xe taxi.

  Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn tin tưởng vào sự thành công cùng với khách hàng đã lựa chọn.

  Quý khách có thể xem thêm bài viết quảng cáo trên xe taxi Opentại đây

  Nếu quý khách có nhu cầu quảng cáo taxi vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Công ty CP Truyền thông quảng cáo ngoài trời – SIXTH SENSE MEDIA

  VP Hà Nội:

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: (043) 237 3692

  VP Hồ Chí Minh:

  Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM

  Tel: (08) 3862 0922

  Hotline: 0934 519 516 – 0982 513 898

  Email: contact@ssm.vn
   

Chia sẻ trang này