1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Quảng cáo trên thân xe bus với hơn 800 xe Bus tại Hà Nội và TPHCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 23 Tháng ba 2016.

  Quảng cáo trên thân xe bus đã xuất hiện từ khá lâu trên thế giới nhưng tại Việt Nam hình thức quảng cáo này mới được bộ văn hóa truyền thông chấp nhận chỉ mới vài năm trở lại đây, nhưng hình thức quảng cáo này đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực quảng cáo.

  Quảng cáo trên xe bus là lựa chọn thông minh cho những doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng, nhất là với những sản phẩm gắn bó với người tiêu dùng như dầu ăn, nước suối, dầu gội đầu, giấy vệ sinh, đồ dùng gia dụng… Hiện nay, xe bus được tận dụng tối đa để làm phương tiện thể hiện những ý nghĩa độc đáo đến với người tiêu dùng thông qua những hình ảnh quảng cáo ấn tượng, sáng tạo.

  Nhẩm tính có 4000 xe bus hoạt động 15h/ngày, phục vụ hàng triệu lượt khách mới thấy hiệu quả không nhỏ của loại hình quảng cáo này. Những “biển quảng cáo di động” lặp đi lặp lại liên tục trong các giờ trong ngày, trong tháng, trong năm, chủ động khắc sâu vào tâm trí của người tiêu dùng. Hình thức này sẽ góp phần thúc đẩy doanh số, mở rộng thị phần vì quảng cáo xe bus hầu như là loại hình quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất.

  Với những thế mạnh này, các nhà quảng cáo đã tận dụng hầu hết các khoảng trống trên thân xe để quảng cáo , hầu như không có xe nào để trống trên các tuyến xe trong nội đô Hà Nội và các tuyến liên tỉnh. Tuy nhiên, quảng cáo xe bus ở Việt Nam hầu như chưa có bước đột phá, mang lại cảm giác mới lạ thu hút đặc biệt với người xem. Ở nước ngoài, hầu hết những chiếc xe bus được thiết kế độc đáo, sáng tạo, hình thức bắt mắt, sống động… như những ngôi nhà lưu động mà bất cứ người tham gia giao thông nào cũng phải chú ý đến.

  Giác Quan Thứ Sáu cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus khổ lớn lần đầu tiên sẽ xuất hiện tại Việt Nam với nhiều bước đột phá mới.Được thể hiện trên toàn bộ thân xe với những mẫu thiết kệ lạ mắt, loại quảng cáo này thực sự sẽ gây thích thú cho người xem vừa giảm sự mệt mỏi của hành khách khi tham gia giao thông, vừa góp phần làm tăng mỹ quan đường phố, mang lại diện mạo mới cho đường phố Hà Nội.

  Với số lượng xe bus chiếm 45% thị phần trong lĩnh vực quảng cáo trên xe bus (1800 xe), Giác Quan Thứ Sáu đã và đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên xe bus. Đặc biệt với xu hướng quảng cáo mới này, Giác Quan Thứ Sáu vẫn là công ty tiên phong trong việc tiếp cận những hình thức quảng cáo mới trên cả nước,mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng và người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với Công ty truyền thông Giác Quan Thứ Sáu

  Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus uy tín tại Hà Nội và TPHCM, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo trên thân xe Bus thì Giác Quan Thứ Sáu chính là một lựa chọn không tồi đối với bạn đâu. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 043 237 3692

  Email: contact@ssm.vn
   

Chia sẻ trang này