1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Quy định lăng xê tại mặt tiền nhà, mặt hông tường nhà và công trình xây dựng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 8 Tháng sáu 2016.

  Quảng cáo tại mặt tiền nhà, mặt hông tường nhà và nhà cửa xây dựng phải tuân theo một số điều kiện sau:

  1. Bảng quảng cáo hoặc treo bang ron và chan standee tại mặt tiền nhà phải là bảng hộp đèn hoặc đèn neon uốn chữ. Nhà có mặt tiền dưới 10 m thì mỗi tầng được đặt một bảng, chiều cao tối đa là hai m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà. Khoảng cách tối thiểu giữa 2 bảng lăng xê tại tầng trên và tầng dưới là 01 m.

  Nhà có mặt tiền từ 10 m trở lên thì mỗi tầng được đặt 2 bảng, chiều cao tối đa là hai m, chiều dài của 2 bảng không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà, tổng diện tích 2 bảng dưới 40 m2; khoảng cách giữa 2 bảng cùng tầng là 1 m, giữa bảng tầng trên và bảng tầng dưới là 1,5 m.

  2. Bảng lăng xê tại hông tường nhà:

  Mỗi hông tường của một ngôi nhà được đặt 1 bảng lăng xê, diện tích từ 80 m2 trở xuống.

  Quy dinh lang xe tai mat tien nha mat hong tuong nha va cong trinh xay dung

  3. Bảng quảng cáo bằng chất liệu đèn neon uốn chữ lắp đặt trên nóc nhà được thực hiện với những điều kiện:

  a) Lắp đặt tại phần không gian ứng với mặt tiền nhà hoặc tương ứng với mặt hông nhà.

  b) Quy cách bảng quảng cáo hoặc treo bang ron: Chiều cao chữ tối đa là hai,0 m, chiều dài bảng không vượt quá chiều ngang nhà, diện tích tối đa dưới 30 m2.

  4. Quảng tại tòa nhà cao tầng:

  a) Đối với nhà cao tầng thì không lắp đặt bảng lăng xê vượt quá tầng thứ 10.

  b) Đối với các tòa nhà cao tầng là khách sạn, trọng điểm thương nghiệp, trọng tâm tài chính - ngân hàng, trọng tâm hoạt động văn hóa đa năng, cao ốc trụ sở - văn phòng cho thuê được lắp đặt bảng quảng cáo tại tầng trên cùng bằng đèn neon uốn chữ, chiều cao của các chữ tối đa là 2 m, diện tích tối đa dưới 30 m2 có nội dung lăng xê cho tên gọi và logo của chính tổ chức, cá nhân chủ nghĩa là chủ tòa nhà hợp pháp.

  c) Đối với các tòa nhà ở cao tầng, ở khu đô thị được lăng xê tại tầng dịch vụ, không lắp đặt bảng lăng xê tại những tầng nhà ở.

  5. Trong khuôn viên công trình đang xây dựng được bảng quảng cáo lâm thời bằng chế độ gắn trực tiếp vào mặt tường rào bao bao quanh nhà cửa có diện tích mỗi bảng tối đa đến dưới 40 m2. Nội dung quảng cáo về các tác dụng, công năng của công trình; những loại chất liệu thành lập, trang trang bị, phương tiện được sử dụng cho công trình và những hoạt động dịch vụ sau khi công trình hoàn tất được khai khẩn, sử dụng.

  Xem thêm: tai iwin ve may
   

Chia sẻ trang này