1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Quy trình may thẩm mỹ tầng sinh môn bệnh viện Từ Dũ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv01, 23 Tháng năm 2016.

  May thẩm mỹ tầng sinh môn bệnh viện Từ Dũ thì cần phải làm những gì. Bài tư vấn hôm nay của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng sẽ chỉ ra chi tiết những việc chị em cần phải làm để may thẩm mỹ tầng sinh môn bệnh viện Từ Dũ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  Quy trinh may tham my tang sinh mon benh vien Tu Du

  Quy trình may thẩm mỹ tầng sinh môn bệnh viện Từ Dũ

  Nếu chị em đến may thẩm mỹ tầng sinh môn bệnh viện Từ Dũ thì đến thẳng Khoa Tạo hình thẩm mỹ để lấy số thứ tự (STT) và chờ đến số của mình.

  Xem thêm để biết Chăm sóc vùng kín sau sinh như thế cách nào là tốt nhất?

  Quy trinh may tham my tang sinh mon benh vien Tu Du

  - Khi tới STT của mình, chị em sẽ được y tá tư vấn, hỏi thăm về tiền sử mang thai, sinh nở, các bệnh để phân loại bệnh nhân.

  - Tiếp đó, y tá sẽ phát tiếp STT để chị em di chuyển tiếp đến phòng khám để bác sỹ khám phụ khoa bằng mắt và tay.

  - Bác sỹ chỉ định siêu âm và một số xét nghiệp khác tùy cơ địa từng người (như xét nghiệm máu, nước tiểu,…). Tuy nhiên, chị em sẽ không được siêu âm ngay mà sẽ cầm tờ phiếu này của bác sỹ đến nơi nộp tiền (thường là tầng trệt).

  - Nộp tiền xong thì lấy hóa đơn để đến khu vực khác để nhận STT siêu âm và xét nghiệm.

  - Sau đó bạn sẽ chờ đến STT của mình để siêu âm. Trong thời gian chờ đợi chị em có thể tranh thủ đi làm các xét nghiệm khác của bác sỹ như lấy máu xét nghiệm, lấy nước tiểu,…

  - Khi siêu âm xong và có kết quả, chị mang mang phiếu kết quả quay trở về gặp bác sỹ chỉ định ban đầu để bác sỹ đọc kết quả và chỉ định bạn có đủ điều kiện để may thẩm mỹ tầng sinh môn hay không.

  - Nếu đủ điều kiện thì chị em sẽ đóng phí may thẩm mỹ vùng kín. Phí may thẩm mỹ còn tùy thuộc vào yêu cầu may bên trong hay bên ngoài của chị em: trên dưới 10 triệu đồng.

  - Sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn bệnh viện Từ Dũ xong, chị em sẽ ở lại bệnh viện 2 – 3 tiếng để theo dõi và sau đó thì về nhà nghỉ dưỡng. Tái khám sau 1 tháng.

  Quy trinh may tham my tang sinh mon benh vien Tu Du
  Hình ảnh trong 1 ca may thẩm mỹ tầng sinh môn bệnh viện Từ Dũ

  Quy trình khi may thẩm mỹ tầng sinh môn bệnh viện Từ Dũ khá mất rất nhiều thời gian chờ đợi cho tới STT của mình và công sức đi lại giữa các bộ phận, phòng ban để nộp viện phí, lấy STT, siêu âm.

  Vì vậy, chị em cần đi càng sớm càng tốt và chuẩn bị tinh thần cũng như sức khỏe. Các phòng ban làm việc từ lúc 7 giờ sáng nên chị em cần đến trước giờ này để lấy STT sớm cho mình. Nếu đến trễ, thì có thể việc may thẩm mỹ tầng sinh môn bệnh viện Từ Dũ không thể thực hiện trong ngày do chị em chưa kịp siêu âm hoặc chưa có kết quả xét nghiệp.


  Mời các bạn xem thêm những hình ảnh chi tiết 1 ca may thẩm mỹ tại đây nhé May thẩm mỹ tầng sinh môn bệnh viện Từ Dũ
   
  Last edited: 23 Tháng năm 2016

Chia sẻ trang này