1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158
  HCM

  Quy trình nhổ răng khôn diễn ra an toàn ở quận 8 như thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 20 Tháng bảy 2016.

  (TT)- Quy trình nhổ răng khôn được diễn ra như thế nào là an toàn và hiệu quả ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nào!
  Quy trình nhổ răng khôn diễn ra như thế nào?
  Nhổ răng tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa nhưng không phải vì vậy mà bạn lơ là, đặc biệt là với răng khôn. Sau đây là quy trìnhnhổ răng số 8 tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể tham khảo:
  Khám và kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng
  Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H, bác sĩ sẽ khám và cho bạn chụp phim X – Quang để kiểm tra độ khó, vị trí của răng khôn mọc. Sau đó bác sĩ sẽ lên lược đồ điều trị và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân.
  Nếu người bệnh hoàn toàn khỏe mạnh thì việc nhổ răng sẽ được tiến hành. Thông thường, nhổ răng khôn sẽ được tiến hành vào buổi sáng – khi mà người bệnh có tình trạng sức khỏe tốt nhất.
  Tiến hành nhổ răng
  Quy trinh nho rang khon dien ra an toan o quan 8 nhu the nao

  Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng cho sạch khuẩn rồi mới nhổ răng. Gây tê và thực hiệnnhổ răng bằng máy Piezotome. Với các mũi siêu âm chuyển động linh hoạt sẽ mang lại cho bạn cảm giác êm dịu trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, Nha Khoa Sài Gòn B.H còn có hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn cho người bệnh.
  Sau khi răng đã bị loại bỏ, bác sĩ sẽ cho người bệnh cắn chặt bông để cầm máu và hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau khi điều trị.
  Xem thêm:
  >> nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền ?
   

Chia sẻ trang này