1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Quy trình phẫu thuật tân trang vùng kín phụ nữ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 2 Tháng bảy 2016.

  Phẫu thuật tân trang vùng kín là một dịch vụ được nhiều chị em hiện nay lựa chọn để giúp cho vùng bị bị lão hóa và xuống cấp của mình.Vậy phẫu thuật tân trang vùng kín được tiến hành như thế nào và hiệu quả ra sao? Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

  >>>Bài viết quan tâm: Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ bằng công nghệ hiện đại.

  Quy trinh phau thuat tan trang vung kin phu nu

  Phẫu thuật tân trang vùng kín của chị em phụ nữ được các bác sĩ tiến hành theo quy trình gồm 4 bước.
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Sát trùng, gây tê
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
  • Bước 4: Nghỉ dưỡng và tái khám
  Phẫu thuật tân trang thẩm mỹ vùng kín phụ nữ hiện nay được các bác sĩ tiến hành bằng cách may và khâu tân trang vùng kín. Phương pháp phẫu thuật tân trang vùng kín phụ nữ này sẽ giúp thu hẹp vùng kín của chị em một cách tối đa, giảm sự giãn rộng, thâm đen, tạo cảm giác se khít, tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

  Tuy nhiên, vì là phương pháp tân trang vùng kín cho chị em phụ nữ bằng cách sử dụng “dao kéo” nên phương pháp phẫu thuật tân trang vùng kín còn có một số nhược điểm nhỏ như có thể gây đau, xâm lấn, chỉ giúp tân trang vùng kín bề ngoài là chính chứ không tác động vào sâu bên trong âm đạo được. Đồng thời, phẫu thuật tân trang vùng kín, chị em cũng phải giành thời gian nghỉ dưỡng và kiêng quan hệ khá dài, thường là từ 4 đến 7 tuần.

  Hiện nay, để tân trang vùng kín cho mình mà không phải chịu bất cứ “nhược điểm” nào thì thay vì phẫu thuật tân trang vùng kín, chị em có thể lựa chọn sử dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng laser Petit Lady Action II.

  Nguồn: Phẫu thuật tân trang vùng kín
   

Chia sẻ trang này