1. RyanNguyen1307

  RyanNguyen1307Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Quyến rũ hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi RyanNguyen1307, 26 Tháng một 2016.

  Sở hữu đôi môi căng mọng, gợi cảm là mong muốn bất kỳ của chị em phụ nữ nào. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu đôi môi đẹp như mong muốn. Làn môi quá dày hoặc quá thô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn khiến nhiều chị em mất tự tin khi tiếp xúc với người đối diện.

  Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật môi dày thành môi mỏng ra đời giúp bạn nhanh chóng có được đôi môi quyến rũ, cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm.


  Quyen ru hon sau khi phau thuat tham my moi day

  Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày: Ảnh minh họa


  Phẫu thuật thẩm mỹ thu mỏng môi là làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc vì vậy sau phẫu thuật thu gọn môi sẽ không thấy sẹo trên vùng môi.
  Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày được thực hiện như thế nào?

  Quyen ru hon sau khi phau thuat tham my moi day
  bác sĩ đang tư vấn, thăm khám cho khách hàng


  Để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi dày, bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần bỏ đi. Sau đó sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây.
  Quyen ru hon sau khi phau thuat tham my moi day

  Những ưu điểm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ môi dày tại JW
  bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc, giúp bạn có được bờ môi gọn gàng như ý chỉ trong tích tắc. Đây là một tiểu phẫu gây tê đơn giản với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, thu mỏng môi dày vừa mang lại bờ môi sexy đồng thời cũng xóa tan nỗi lo về sẹo và không gây bất cứ đau đớn nào.


  Quyen ru hon sau khi phau thuat tham my moi day
  Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ môi dày tại JW

  >>>XEM THÊM TẠi: phẫu thuật thẩm mỹ môi
   

Chia sẻ trang này