1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Races Coffin Mỹ liên hoan chạy đường dài được nhiều du khách tham gia

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 18 Tháng sáu 2016.

  Mùa thu là thời điểm lý tưởng để đi Mỹ tham quan các lễ hội được tổ chức để kỷ niệm văn hóa một cách giản dị nhưng không kém phần đặc biệt trong các chuyến du lịch đến Mỹ.Nhiều du khách muốn biết vé máy bay đi mỹ giá bao nhiêu hãy ghé qua hãng hàng không korean air để có thể chọn chiếc vé giá rẻ nhất.

  1. Liên hoan Races Coffin của Emma Crawford

  Races Coffin My lien hoan chay duong dai duoc nhieu du khach tham gia

  1889 Emma Crawford chuyển đến thị trấn ngoại ô của Manitou Springs Colorado Springs. Cô tin rằng nó được dẫn dắt bởi tinh thần của tổ tiên. Sau khi ông qua đời ở tuổi 19, cô gái là đám tang của gia đình ở đầu núi đỏ như nguyện trên núi di động.

  Ngôi mộ trở nên nổi tiếng, người đã đến thăm hy vọng để kết nối với Emma tâm hồn. Khoảng 40 năm sau khi ngôi mộ đã bị bắn và trượt vào một khe núi. Từ đó, thành phố đã tổ chức một cuộc diễu hành hàng năm với chủ đề ma quỷ để nhớ Emma cuối tuần trước Halloween. Trong một cuộc đua của các cải thiện quan tài ăn mặc như Emma người ở bên trong.

  2. Lễ hội diễu hành cừu

  Races Coffin My lien hoan chay duong dai duoc nhieu du khach tham gia

  Lễ hội diễn ra tại Ketchum (nằm ở phía đông của thành phố Boise, Idaho) để tham dự sự di cư hàng năm của cừu ở phía nam. Sự kiện lớn nhất là những con cừu diễu hành Chủ Nhật, nơi mà bạn có thể mang con cừu vào năm 1500 cùng Main Street Ketchum.

  Ngoài ra, du khách chọn vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu có thể theo dõi các cuộc thi chó chăn cừu, thịt cừu nướng và thưởng thức âm nhạc từ vùng đất của cừu, như Peru, Ba Lan và Basque. Trẻ em sẽ rất quan tâm đến việc tìm hiểu về việc sản xuất xà phòng thủ công mỹ nghệ làm bằng tay và lông cừu hoặc cho Giáng sinh.

  3. Lễ hội là ngọn lửa

  Races Coffin My lien hoan chay duong dai duoc nhieu du khach tham gia

  Dallas khoảng 2 giờ về phía đông, thị trấn của Marshall, Texas là nơi có các thể loại âm nhạc và kiến đặc biệt nhất Ugi tia lửa. Người dân địa phương đã giới thiệu cho "đặc biệt" trong lễ hội hàng năm, chương trình nghệ thuật, âm nhạc trực tiếp và có Fireant lửa 5K chủng tộc với các cầu thủ rằng thiệt hại phù hợp. Một cuộc thi khiêu vũ cho trẻ em cũng sẽ được tổ chức như là một phần của lễ hội.

  4. Lễ hội bánh xích

  Khi 35 tuổi, người dân ở đây thu thập được về Banner Elk, North Carolina để sử dụng các sâu bướm có sọc để dự đoán nhiệt độ mùa đông đến và cạnh tranh để cướp giải thưởng tiền mặt là 1.000 $. Sâu bướm có 13 sọc và 13 tuần mỗi mùa, bạn đặt cược mỗi tuần cho mỗi ban nhạc trên sâu của mình.

  Công Ty vé máy bay giá rẻ

  Website tham khảo vé máy bay đi canada giá bao nhiêuđại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này