1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Rò rỉ thêm hình ảnh mặt trước của iPhone 6

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 17 Tháng tư 2014.

  Càng ngày, những thông tin về việc Apple Game Candy Crush đang sản xuất iPhone 6 màn hình lớn càng được khẳng định rõ ràng hơn.

  Có vẻ như tháng 4 hàng năm là tháng không may mắn dành cho Apple. Năm ngoái, đây cũng là thời điểm hình ảnh những chiếc iPhone vỏ nhựa (iPhone 5C) của hãng lần đầu tiên xuất hiện trên mặt báo. Sang năm 2014, lần lượt tài liệu mật, khuôn đúc sản phẩm Game contra và giờ đây là hình ảnh tấm nền mặt trước của máy đã liên tiếp lộ diện trong tháng này.

  Ro ri them hinh anh mat truoc cua iPhone 6
  Hình ảnh được cho là tấm nền mặt trước của iPhone 6. Ảnh: Weibo.

  Bức ảnh chụp khá chi tiết tấm nền mặt trước của máy, bên cạnh iPhone 5S được cho là từ một nhà máy sản xuất linh kiện iPhone của Foxconn tại TQ.

  Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là một tấm nền thử nghiệm, trong hàng trăm mẫu thử khác của Apple. Ở thời điểm trước khi iPhone 5 ra mắt, người ta cũng đã phát hiện ra khá nhiều hình ảnh được cho là của iPhone màn hình lớn.

  Nếu hình ảnh trên là chính xác, Apple sẽ lần thứ 2 phá vỡ giới hạn về kích thước màn hình Tai game co tuong trên iPhone. Theo đó, sản phẩm có thể sẽ dùng màn hình 4,7 inch, lớn hơn nhiều so với mức 4 inch của iPhone 5 và 5S.

  Theo một số tin đồn gần đây, iPhone 6 sẽ tiếp tục được gọt mỏng hơn (ở mức 6,5 - 7 mm). Rất có thể, nhiều thông tin hoặc hình ảnh đáng tin cậy hơn về iPhone 6 sẽ tiếp tục xuất hiện trong thời gian tới, trước khi hãng chính thức ra mắt model này vào mùa thu năm nay.

  Theo Zing
   

Chia sẻ trang này