1. lehuyentrang5672

  lehuyentrang5672Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  51
  Toàn Quốc

  Sa Pa mùa gieo hạt

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi lehuyentrang5672, 13 Tháng bảy 2016.

  Sa Pa mùa gieo hạt

  http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-sapa/kinh-nghiem-du-lich-sapa-cam-nang-toan-tap/ Tháng 5, khởi đầu mùa mưa cũng là khi các thửa ruộng bậc thang nhấp nhánh như các chiếc gương giữa trời tạo nên vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ với du khách trong và ngoài nước khi đến Sa Pa (Lào Cai).

  Sa Pa mua gieo hat
  Sapa dưới nắng chiều. Ảnh: ST

  Ruộng bậc thang ở Sa Pa một năm chỉ cấy được 1 vụ thành ra 1 số nơi bà con dân cày ở các phường như Lao Chải, Tả Phìn, Tả Van bắt đầu cấy cho kịp khuông thời vụ http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-ha-giang/kinh-nghiem-du-lich-ha-giang-ve-dep-cua-da/.

  Chiêm ngưỡng các thửa ruộng bậc thang, nhiều nhiếp ảnh gia và dân phượt phải thốt lên rằng chủ sở hữu của các thửa ruộng bậc thang đấy vừa là nghệ sĩ vừa là kiến trúc sư tài hoa lúc tạo nên các công trình tuyệt bút với màu xanh của mạ, màu ánh bạc của nước, màu đỏ của mây trời, hình thù của những bờ ruộng muôn hình muôn vẻ.

  Và có bao nhiêu mùa cũng không đủ, có bao lăm ảnh cũng chưa đủ, để bất cứ ai, dù một hay không biết tới bao lần tới đây cũng đều ko muốn bỏ lỡ giây phút tuyệt đẹp đó.

  Ruộng bậc thang là 1 điểm đến tour thú vị không thể bỏ qua của du khách trong nước cũng như quốc tế khi có dịp đến với Sa Pa, nhất là từ thời kì này.

  Sa Pa mua gieo hat
  Thửa ruộng bậc thang phường Tả Van long lanh như những viên ngọc. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-mu-cang-chai/kinh-nghiem-du-lich-mu-cang-chai-bac-thang-thien-duong/ Ảnh: ST

  Sa Pa mua gieo hat
  Người dân tộc Mông, Dao đang chuẩn bị mạ để gieo cấy. Ảnh: ST
   

Chia sẻ trang này