1. jang914

  jang914Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  sai lầm khi dùng thuốc kích dục cho chuyện ấy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jang914, 4 Tháng năm 2016.

  Thuốc kích dục liệu có phải là một biện pháp tốt để cải thiện khả năng sinh lý giúp cho tình hình của những người mất khả năng trong chuyện ấy hay không? đó là một cậu hỏi mà ngay cả các nhà khoa hoc cũng chưa có câu trả lời và đang nghiên cứu.

  >> Cảnh giác với các loại thuốc kích dục giá rẻ bán tràn lan trên thị trường

  Như thế nào là thuốc kích dục?
  Thuốc kích dục theo nghiên cứu được coi là một hợp chất hóa học có chứa các chất có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ giới. Đa số thành phần trong các loại thuốc này là các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Loại thuốc này có phân biệt thuốc dành cho nam và dành cho nữ. Sản phẩm này không được bày bán công khai trên thị trường, có thể được chế thành dạng nước, viên sủi, dạng bột, kẹo cao su…Mỗi loại thuốc tăng ham muốn có tác dụng khác nhau và thời gian ngấm thuốc khác nhau, thời gian ngấm thuốc càng lâu thì tác dụng càng mạnh, hấp thụ qua đường tiêu hóa hoặc ngửi. Những loại thuốc này thường không có màu, không có vị nên rất khó phát hiện.

  Thuốc kích dục được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, những lợi ích thì chưa thấy nhiều nhưng nhằm mục đích xấu thì nhiều, lợi dụng thuốc để khiến người sử dụng mất lí trí, quan hệ tình dục theo bản năng. Đặc biệt gây nhiều tác hại đối với sức khỏe của người sử dụng.

  Những tác hại của thuốc kích dục.
  Do chứa nhiều chất độc, có thể gây hại cho sức khỏe mà thuốc kích dục bị cấm và không được buôn bán trên thị trường. Tuy nhiên các trang web, mạng vẫn lén lút buôn bán qua internet

  Đa số những nam giới sử dụng các loại thuốc này nhằm mục đích cải thiện bản lĩnh đàn ông cũng như hỗ trợ các chức năng sinh lý. Tuy nhiên, không chỉ những người có vấn đề về sinh lý sử dụng mà rất nhiều các bạn trẻ trong độ tuổi sung mãn cũng sử dụng mà không hề biết trước hậu quả mà nó có thể gây ra.
   

Chia sẻ trang này