1. Binhboong92

  Binhboong92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Samsung chào bán Galaxy C5 và C7 tại Trung quốc

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Binhboong92, 20 Tháng bảy 2016.

  Hôm nay Samsung đã ban bố hai điện thoại sáng ý mới đang đến với thị trường Trung Quốc. Chúng được gọi là Galaxy C5 và C7 Galaxy, và họ bước đầu một dòng mới của điện thoại thông minh Samsung nhắm vào phân khúc trung-cao cấp của thị trường điện thoại sáng ý. Cả C5 và C7 có một khung kim khí đầy đủ, và họ có một sự pha trộn thú vị của các thông số kỹ thuật, mà bạn có thể đánh giá trong biểu đồ dưới đây.trung tam bao hanh dien thoai asus tai ha noi

  Galaxy C5 và C7 là như nhau trong một số cách. Họ chia sẻ các máy ảnh cùng, khả năng không dây, và số lượng RAM. Thực tế là họ tàu với 4GB RAM đứng ra cho tôi, nhưng nó hình như không có một liên quan lớn về giá cả bởi thế không thực thụ bất kỳ tác hại. Các thiết bị cốt yếu được phân biệt bằng SoC và hiển thị của họ.

  Galaxy C5 sử dụng Snapdragon 617 SoC của Qualcomm. Đây vẫn là một phần 28nm LP, với bốn lõi Cortex A53 có một tần số cao điểm của 1.5GHz, và bốn khác với một tần số đỉnh của tốc độ 1,2 GHz. Galaxy C7 là một câu chuyện khác, như nó được xây dựng trên quy trình 14nm LPP Samsung / GlobalFoundries '. Nó vẫn còn có hai cụm bốn lõi Cortex A53, nhưng các cụm hiệu suất tops ra với tốc độ 2.0GHz.
  Samsung chao ban Galaxy C5 va C7 tai Trung quoc
  Đối với màn hình, sự dị biệt lớn là kích thước. Galaxy C5 dùng một "panel 1080p AMOLED, trong khi Galaxy C7 chuyển đến 5.7" 5.2 trong khi duy trì độ phân giải. Ở kích thước đó một sự sắp xếp subpixel PenTile là ít hơn tối ưu, nhưng trên điện thoại giá này tôi sẽ không trông chờ để nhìn thấy bất cứ điều gì khác, và thành thử nó có thể là Galaxy C5 rút cuộc sẽ có màn hình hiển thị tốt hơn trong hai điện thoại. Dung lượng pin quy mô một cách thiên nhiên với màn hình hiển thị, với nó đi từ 2600 mAh trong C5 tới 3300 mAh trong C7.

  Galaxy C5 và C7 được chỉ hướng đến Trung Quốc bây chừ, nhưng luôn luôn có một thời cơ mà các thiết bị như thế này có thể thực hành theo cách của họ đến các bộ phận khác của châu Á, châu Âu hay thậm chí là Bắc Mỹ, mặc dầu sau này là khá khó. Cả hai đều đi kèm màu bạc, đen, vàng và vàng hồng, và họ cũng bao gồm Samsung phải thanh toán mà chỉ vừa mới Khai trương tại Trung Quốc Sua chua dien thoai samsung tại ha noi. Cả hai thiết bị này đi ở dưới $ 400 khi bạn chuyển đổi giá với USD, với Galaxy C5 đến ở tại khoảng $ 330 và Galaxy C7 tại $ 396.
   

Chia sẻ trang này