1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Samsung chuyển bị dòng máy S6

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 30 Tháng sáu 2016.

  Lara Croft Go - một trò chơi phiêu lưu tập theo lượt trong tàn tích của một nền văn minh cổ đại.
  Mực. - Một trò chơi đẹp với một twist vào thể loại pinball cổ điển.
  Auxy - một ứng dụng tạo ra âm thanh với hơn 4.000 xếp hạng 5 sao. phong cách sạch sẽ và nhỏ gọn của nó cho phép mọi người tạo ra âm nhạc hiện đại tuyệt vời trong một snap.
  Xóa chúng, chỉ để thấy rằng bạn cần thiết để đẩy chúng ra vào một thư Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung mục nơi nào đó trên màn hình chủ của bạn chỉ để che giấu nó.
  Mặc dù các giải pháp đã không được để hoàn toàn xóa các ứng dụng, nó đã cung cấp một cách để giấu các biểu tượng ứng dụng mà không chỉ đưa chúng vào một thư mục trên màn hình chủ của bạn mà bạn vẫn sẽ phải nhìn vào trên một cơ sở hàng ngày.
  Giải pháp mới của Apple, tuy nhiên, là rất sạch, vì nó cho phép bạn loại bỏ một số ứng dụng cài đặt sẵn mà bạn biết bạn sẽ không bao giờ sử dụng và thực sự tiết kiệm lưu trữ trên thiết bị của bạn. Nếu bất cứ lúc nào bạn muốn đưa chúng trở lại, bạn sẽ phải cài đặt lại những ứng dụng mà bạn đã xóa từ App Store.Đây là một cái lớn, và nó đã đặt iOS ngoài Android và các nền tảng khác nhau trong nhiều năm. Apple cuối cùng đã giới thiệu khả năng có những widget trên màn hình Khóa iPhone của bạn và họ đang truy cập bằng cách trượt từ trái sang phải trên màn hình Lock của bạn.
  Mặc dù đây là một tính năng mà các nền tảng khác đã có trong nhiều năm, đó không phải để nói rằng cộng đồng Jailbreak đã không cố gắng để làm cho các tính năng có sẵn cho những người có thiết bị pwned trong quá khứ. Trên thực tế, họ đã làm điều đó trong nhiều năm, và đã có một loạt các tinh chỉnh jailbreak cho nó, nhưng cho đến nay là một trong những phổ biến nhất là IntelliScreenX .
  Mặc dù trọng tâm của IntelliScreenX là rất khác nhau, và Apple sẽ xuất hiện để được tham gia các widget vào một hướng hoàn toàn khác nhau với một cho Maps, CP, và thời tiết, IntelliScreenX cho phép bạn để có một loạt các thông tin có sẵn ngay trên màn hình Lock của bạn (cũng như Notification Center).
  nền tảng widget của Apple có thể hoặc không thể cất cánh, tuy nhiên như nó sẽ có vẻ từ nỗ lực của họ để thúc đẩy các vật dụng trung tâm thông báo, quy định hạn chế của Apple vào những gì bạn có thể và không thể làm cho các ứng dụng App Store dường như cản trở rất nhiều phiên bản sản xuất mà người dùng có thể thực sự thưởng thức sử dụng và tôi không nhìn thấy nó là bất kỳ khác nhau cho màn hình Lock, mà là một nơi có thể cho các nguy cơ bảo mật tiềm năng.
  Kết thúc
  Jailbreaking từ lâu đã là một cách thú vị để nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa từ điện thoại của bạn, nhưng khi Apple bổ sung thêm hơn và nhiều tính năng đáng kinh ngạc, nó dường như làm cho jailbreaking nhiều hơn một sự mới lạ.

  Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều điều bạn có thể làm với một thiết bị jailbroken rằng bạn không thể làm gì với một cổ phiếu một, thực tế là chúng ta vẫn chưa thấy một jailbreak cho hầu hết các phiên bản iOS mới nhất của Apple cho thấy rằng cộng đồng Jailbreak là gần như chắc chắn không chậm lại như Apple tiếp tục cá nhân điền vào các khoảng trống mà jailbreakers đã phàn nàn về trong nhiều năm.
  Tôi cũng muốn để cho một tiếng hét ra hai nhà phát triển Jailbreak tinh chỉnh iOS, Evan Coleman và Raviraj cho việc cung cấp một số hình ảnh từ Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus các thiết bị quan trọng beta cá nhân của họ đã giúp làm bài này có thể.giờ chỉ sau khi WWDC 2016 biểu quan trọng, Cody và Sebastien nói về thông báo chính nhất được thực hiện ngày hôm nay cho watchOS, tvOS, MacOS và iOS. Đây là phản ứng nhanh với các sự kiện và các tính năng lớn nhất đã được công bố.Sau nó biểu WWDC vào thứ hai, Apple đã tổ chức một sự kiện nhỏ hơn để công bố những người chiến thắng của giải thưởng thiết kế của Apple của nó. Đây là một cam kết hàng năm cho công ty, và các giải thưởng được đánh giá cao mong muốn của các nhà phát triển.
  Của Apple trao giải thưởng cho các ứng dụng chất lượng cao và các trò chơi, với thiết kế độc đáo và hấp dẫn mà đặt chúng ra xa nhau từ các dịch vụ khác. Người trúng giải được đặc trưng trong App Store, một danh hiệu, và một loại sản phẩm của Apple.
  Dưới đây là 2016 người chiến thắng của bạn:
  Toàn bộ Anatomy - một đột phá 3D giải phẫu nền tảng cho sinh viên y khoa, các chuyên gia y tế, và người học suốt đời đó là phá vỡ những cách truyền thống giảng dạy giải phẫu học.
  Vệt - danh sách công việc phải làm để giúp những người hình thành thói quen tốt.
  Zola - một ứng dụng thể dục đào tạo và được thành lập trên ý tưởng rằng một của chất lượng cuộc sống, tình cảm cũng được, và sức khỏe có thể cải thiện đáng kể bằng cách kết hợp một thói quen tập thể dục có thể đạt được.
  Frame.io - một nền tảng cộng tác video cho phép các đội để làm việc cùng nhau trên phim hoặc video hiệu quả.
  Ulysses - phát triển cho các nhà văn sáng tạo, bao gồm cả tiểu thuyết gia, sinh viên, nhà báo và blogger.
  Chameleon Run - một auto runner có nhịp độ nhanh với một twist đầy màu sắc. Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này