1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Hà nội

  Samsung Galaxy S7 - dế yêu có nhiều tính năng chạy ngầm hữu ích nhất hiện tại

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 18 Tháng ba 2016.

  Người sử dụng sở hữu thể bấm phím nguồn phục vụ nhắn tin cầu cứu, lướt web bảo mật mang vân tay thường xuyên bỏ khay áp dụng App Drawer đặc thù của Android.

  Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 là một trong các shop uy tín chất lượng hàng đầu hà nội chúng tôi chuyên chế tạo một vài dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại chính hãng như thay man hinh lenovo p770 thường xuyên dịch vụ thay màn hình iphone 5. Tất cae những dịch vụ đều đã được chắc chắn có bảo hành lâu dài tất nhiên , đồng thời lúc dùng đa số những dịch vụ của trung tâm chúng tôi bảo đảm test mọi máy hoàn toàn miễn phí dành cho khách ví dụ như sở hữu yêu cầu . phục vụ hiểu thêm yếu tố bạn mang thể shop với chúng tôi theo số hotline: 0969577588 hoặc tới trực tiếp shop số 311 - Tây Sơn - hà nội để chúng tôi tư vẫn và hộ trợ bạn 1 phương pháp tốt nhất.

  Mở chế độ khẩn cấp.

  Chế độ khẩn cấp Emergency Mode xuất hiện khi người dùng giữ phím nguồn. lúc đã được kích hoạt, nó có thể chuyển smartphone sang chế độ giảm hao phí pin, duy trì một vài kết nối mạng ở mức phải chăng và hiển thị sẵn những vận dụng nên thiết như đèn pin hay phát chuông thông báo . Ngoài ra , nó còn tự động gọi đến các số điện thoại khẩn cấp như 113.

  Gửi tin nhắn SOS khi nguy hiểm.

  Tin nhắn cầu cứu SOS chứa toạ độ định vị bằng Google Maps có thể được gửi gắm đem ngay khi người sử dụng nhấn phím nguồn ba lần. Người sử dụng còn mang thể tìm trước những số danh bạ buộc phải thiết, hoặc cho phép đính cùng thêm hình ảnh, âm thanh, bằng một vài cài trên mục Send SOS Messages trong phần thiết lập Privacy và safety trên Settings.

  Song song với đó khi tới sở hữu sửa chữa điện thoại 247 bạn còn có cơ hội tham gia phổ biến một vài chương trình ưu đãi khác tại trung tâm. Ví dị như sở hữu dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo k910 ngoài bảo hành chính hãng bạn còn có cơ hội nhận thêm phiếu giảm giá dành cho một vài dịch vụ tiếp theo dành đến bạn hoặc người thân. Bạn sở hữu thể dùng thêm thông qua dịch vụ thay màn hình lenovo k900 . tới mang sửa chữa điện thoại 247 là lòng tin của bạn đã dặt đúng chỗ, chúng tôi luôn trợ giúp khách hàng 24/7, bất nói khi nào bạn nên và hãy gọi chúng tôi có thể mang mặt nhằm giải quyết triệt nhằm vấn đề mà điện thoại của bạn gặp buộc phải . với khách hàng ở xa, một số bạn mang tể địa chỉ và gửi smartphone đến trung tâm chúng tôi đảm bảo sửa chữa và hoàn trả lại bạn một bí quyết tốt nhất.

  Chế độ lướt web bí mật.

  Đa số trang web khi xem trong Secret trên trình duyệt Samsung Internet có thể không lưu trữ lịch sử. để tránh sự nhòm ngó, người sử dụng còn có thể sử dụng mật khẩu hoặc vân tay để đặt khoá, bảo vệ nội dung đã được lưu lại ở chế độ duyệt web bí mật. Đây là điểm hơn so mang chế độ lướt web riêng tư Private Mode của trình duyệt Chrome.

  Bài viết không những mang tới tới bạn một số thông tin về thế giới dế yêu hữu ích mà còn giới thiệu đến bạn biết một cửa hàng sửa chữa điện thoại dế yêu uy tín tại hà nội . Sửa chữa điện thoại 247 sở hữu một số dịch vụ giỏi như thay màn hình iphone 6 plus đã và đang là shop sửa chữa điện thoại được người dân thủ đô tin tưởng nhất. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo sở hữu bạn bằng việc dùng các dịch vụ sử chữa, thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp lượng tại trung tâm.
   

Chia sẻ trang này