1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Samsung thì trung tâm bảo hành ở đâu ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 20 Tháng sáu 2016.

  Như bạn đã biết, màn hình Lock đã hầu như vẫn không thay đổi kể từ khi ra đời của iPhone. Với iOS 10, tuy nhiên, nó cũng phải trải qua một số cải tiến lớn trong các hình thức của một cái nhìn tinh tế và cảm nhận, bao gồm cả vật dụng bao la được thiết kế lại, và các tính năng mới như thông báo tương tác, Raise để Wake và mở rộng sử dụng các phím tắt 3D Touch.
  Đó là lý do tại sao nó đặc biệt tuyệt vời mà gợi ý pin iOS 10 của phục vụ cho cả người dùng chuyên nghiệp và người mới không phải là nhất thiết phải chuyên gia tiện ích, nhưng vẫn sẽ nhận được lời khuyên tiết kiệm pin âm thanh Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung dựa trên việc sử dụng thực tế của các thiết bị.Một trong những tin đồn nhất cho iOS 10 là sự bao gồm của một chế độ tối. Tuy nhiên, WWDC 2016 Keynote đến và đi mà không có bất kỳ đề cập đến các tính năng mong đợi. Sau khi đào bới qua iOS 10 beta, nó xuất hiện có lẽ Apple đã không bỏ qua chế độ tối sau khi tất cả.
  Samsung thi trung tam bao hanh o dau
  Phát triển Jailbreak Andy Wiik đã chia sẻ một vài hình ảnh trên Twitter xuất hiện để hiển thị các tin nhắn ứng dụng thể thao một chủ đề tối mới. Sau khi chi tiêu một số thời gian trong phiên bản beta đầu tiên, Andy đã có thể buộc các chủ đề chế độ tối chưa được phát hành để chạy bên trong trình giả lập iOS.
  Cụ thể hơn, trong khi kiểm tra các tiêu đề trong iOS 10, Andy tìm thấy một tài liệu tham khảo để CKUIThemeDark bên trong ChatKit. Ông đã viết một tinh chỉnh nhanh chóng mà buộc ChatKit để sử dụng các chủ đề tối qua CKUIThemeLight. Sau đó ông được nạp vào các mô phỏng, trong đó cho thấy tắt chế độ mới
  Ngay bây giờ, nó xuất hiện chưa được đánh bóng và chỉ được thực hiện trong ứng dụng Tin nhắn. Điều này khẳng định rằng Apple trong thực tế đã được (hoặc là) làm việc trên một chế độ tối, tuy nhiên nó là không chắc chắn khi nào hoặc nếu chúng ta sẽ thấy điều này bao gồm như là một tính năng thực tế.
  Một khả năng là chế độ tối này sẽ được dành cho một iPhone sắp tới thể thao một màn hình OLED. Nếu đó là trong thực tế các trường hợp, chúng tôi có thể xem thêm thông tin vào mùa thu này với việc công bố iPhone 7.
  Cái gì mà Code.Red đề cập trong các ý kiến cũng là một khả năng. Ông đưa ra giả thuyết nó có thể cho hình ảnh động toàn màn hình mới như pháo hoa, laser, hoặc sao chụp. Trong tất cả những hình ảnh động ứng dụng trông tối hơn nhiều. Là một bác bỏ rằng, những hình ảnh không hiển thị các chế độ tối trong suốt toàn bộ ứng dụng, không chỉ bên trong chuỗi tin nhắn. Có vẻ như họ đã thêm nó vào Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus , mà là cho toàn bộ giao diện ChatKit và không chỉ là hình ảnh động hoặc sợi.Sau khi đã lấy một cái nhìn sâu hơn về một cải tiến nhiều ứng dụng tin nhắn , trong đó cung cấp những cách biểu cảm hơn và hoạt hình cho bạn bè tin nhắn và gia đình, xem trước của chúng ta về các tính năng mới lớn trong iOS 10 tiếp tục với một cái nhìn tổng quan chi tiết của một màn hình Khóa toàn mới. Chờ đã, màn hình Lock trong iOS 10 bảo đảm một bài báo? Bảo hành điện thoại Sony
   
 2. doandung

  doandungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  166
  cảm ơn bác đã cho một địa chỉ tin cậy, đúng là bây giờ tìm được một địa chỉ tốt khó thật
   

Chia sẻ trang này