1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Samsung và những ứng dụng cho máy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 24 Tháng sáu 2016.

  Mặt khác, nó chiếm rất nhiều không gian, và một trong những khiếu nại chính là các liên kết Breadcrumb ở trong thanh trạng thái cho đến khi chúng được sử dụng hoặc bạn đóng ứng dụng, có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy cường độ tín hiệu của bạn cho dữ liệu hoặc Wi-Fi miễn là nó ở đó.
  Tôi có nguồn gốc những bức ảnh từ một số lời khuyên thông qua Twitter. Bạn có thể kết nối với tôi qua @ jim_gresham , mà tôi sử dụng để quản hìn Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung nền cho bài hàng tuần và thường xuyên tương tác với độc giả IDB. Nếu bạn có bất cứ lời khuyên hoặc đệ trình giấy dán tường, hãy vượt qua chúng theo cách của tôi!Tuần này đã được mứt đóng gói với các tin tức thú vị từ Apple sau 2016 WWDC sự kiện, nhưng cộng đồng Jailbreak vẫn còn đứng ở giữa không jailbreak mới cho firmware iOS mới nhất của Apple dành cho iPhone, iPod touch, và iPad.
  Trong roundup này, chúng ta sẽ nói về tất cả các tuần này Jailbreak tinh chỉnh phiên bản, bắt đầu với mục yêu thích của chúng tôi.Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tùy chỉnh những gì màu sắc của màn hình khởi động của bạn, sau đó một thông cáo kêu gọi BootScreenCustomization sẽ là vé của bạn để ham muốn của bạn.
  tinh chỉnh này cho phép bạn chọn màu sắc độc lập cho cả hai nền và logo của Apple trên màn hình khởi động của bạn. Có một danh sách các màu sắc bạn có thể chọn, và sau đó sau khi chọn, bạn sẽ chỉ cần áp dụng những thay đổi của bạn để respring.
  Những màu sắc chỉ áp dụng cho màn hình khởi động và không phải là màn hình respring, vì vậy chỉ cần giữ cho rằng trong tâm trí.
  Để biết thêm thông tin về cách tinh chỉnh các công trình, hãy chắc chắn kiểm tra của chúng tôi đánh giá đầy đủ .iOS 10 đã đến cải tiến khá tuyệt vời để các liên kết Breadcrumb Status Bar.
  Bây giờ bạn có thể chuyển những tính năng trên iOS 9 với Breadcrumb10. Điều này cung cấp cho bạn một liên kết Breadcrumb dấu chân nhỏ hơn trong thanh trạng thái như vậy có nhiều phòng để dành cho cường độ tín hiệu của bạn và các biểu tượng thanh trạng thái khác mà bạn có thể có.
  Cái nhìn mới và cảm thấy cũng có vẻ rất nhiều bóng hơn nó đã làm với tính năng debut iOS 9, do đó, các cảng là tốt đẹp và sạch sẽ.
  Bạn có thể đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi Breadcrumb10 tại liên kết này .
  phiên bản khác trong tuần này
  ColorPicker App: Cho phép bạn chọn các mã màu sắc từ hình ảnh, chẳng hạn như hình nền ($ 0,99)

  Copic 2: Cho phép hình ảnh liên lạc ở khắp mọi nơi trên thiết bị iOS của bạn ($ 1.99)
  NoPushMNFixer: RIDs bạn của nhắc trong ứng dụng FB Messenger để kích hoạt tính năng thông báo (miễn phí)
  Thật không may, mọi thứ vẫn là một chút chậm như không có Jailbreak cho firmware iOS hiện tại và nhiều nhà phát triển không có một jailbreak để phát triển trên.
  Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hy vọng với những ngón tay của chúng tôi vượt rằng chúng ta sẽ thấy một jailbreak trong tương lai, dù cho iOS 9 hoặc iOS 10.
  Nếu bạn đang jailbroken và muốn tìm hiểu về nhiều tinh chỉnh jailbreak, bạn có thể kiểm tra trước chỉnh jailbreak của các roundup tuần là tốt, và bạn thậm chí có thể chơ cho roundup tuần tới!iống như mỗi chủ nhật, chúng tôi nhận được để có một cái nhìn tại một số các bài viết phổ biến nhất đã được công bố trên IDB trong tuần vừa kết thúc. Cho dù đó là một mục tin tức, một jailbreak tinh chỉnh mới, một hướng dẫn, hoặc một sự xem xét Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus ứng dụng, chúng tôi tổng hợp tất cả trong một nơi thuận tiện cho bạn.
  Như mọi khi, nếu bạn thích những gì bạn đang đọc, xin vui lòng để truyền bá tình yêu bằng cách chia sẻ các bài viết của chúng tôi trên mạng xã hội ưa thích của bạn.
  Chúng tôi thường đi chơi rất nhiều trên Twitter và Facebook , hiếm hơn trên Google+ .
  Đừng quên lắng nghe những tập mới nhất của podcast mới của chúng tôi, Hãy Talk iOS :Có một xe tải của các tính năng mới trong iOS 10 , nhưng một số tính năng nó đã cung cấp đã tồn tại trong một thời gian dài đã và vừa nhận được một facelift.
  Một trong những tính năng mà đã tồn tại từ sự ra mắt của iOS 9 là các liên kết Breadcrumb xuất hiện trong thanh trạng thái khi bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng, và iOS 10 thay đổi cái nhìn của những một chút.
  Nếu bạn là một fan hâm mộ của các thiết kế mới, bạn sẽ được hạnh phúc để nghe Breadcrumb10 là mới tinh chỉnh Jailbreak cho phép bạn cổng iOS 10 thay đổi Breadcrumb cho iOS jailbroken của bạn 9 iPhone, iPod touch hay iPad.
  Porting iOS 10 liên kết đường dẫn tới iOS 9
  Một trong những tính năng chính mới của iOS 9 là khả năng nhanh chóng quay lại các ứng dụng bạn đã được chỉ trong trước khi nhảy từ ứng dụng khác thông qua Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này