1. trangpiano

  trangpianoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  25
  Toàn Quốc

  SÁNG TÁC NHẠC CHỜ VÀ NHẠC HIỆU CHO CÔNG TY

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trangpiano, 9 Tháng ba 2017.

  Bên cạnh những câu slogan ấn tượng, những ca khúc viết về DN của mình, những đoạn nhạc chờ và nhạc hiệu trên điện thoại cũng đang là một kênh tự quảng bá thương hiệu khá kinh tế và đang trở thành trào lưu của nhiều DN.

  Thời gian gần đây, nhiều DN đã đặt hàng các nhạc sĩ viết những ca khúc ca ngợi những hình ảnh đẹp của đơn vị mình nhằm tôn vinh văn hóa DN và để khách hàng nhận biết rõ hơn về thương hiệu của mình. Những ca khúc này đã trở thành nhạc chờ trên các mạng di động mà mỗi khi gọi đến, các khách hàng, đối tác cũng đều nghe và cảm nhận được những giai điệu ngọt ngào về hình ảnh của những DN này.

  Hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm qua nhạc chờ và nhạc hiệu của các DN ngày càng lan rộng. Không chỉ những DN quảng cáo các sản phẩm tiêu dùng ra thị trường, nhiều DN khác cũng lựa chọn hình thức quảng bá cho DN mình bằng nhạc chờ di động. Trong danh sách những bản nhạc chờ của những nhà mạng như Mobifone, Vinaphone hay Viettel ngày càng xuất hiện nhiều hơn các ca khúc nhạc chờ của DN.
  SANG TAC NHAC CHO VA NHAC HIEU CHO CONG TY
  Việc sử dụng nhạc chờ, nhạc hiệu của công ty không những tạo ra sự gần gũi, gắn kết giữa cán bộ công nhân viên. Những ca khúc hát về công ty còn tăng sự nhận biết về thương hiệu đối với khách hàng, tạo sự vững mạnh cho thương hiệu. Và trên tất cả, đó là niềm tự hào của mỗi chủ DN về thương hiệu của mình, tạo nên tính chuyên nghiệp, tạo dấu ấn khác biệt trong tâm trí khách hàng.

  Có thể nói, sự hài hước ngộ nghĩnh được chuyển tải qua loại hình âm nhạc đã nhanh chóng được cộng đồng chấp nhận và hướng đến. Chính hiệu ứng lan tỏa trong âm nhạc đã tạo ra những hiệu quả quảng bá DN ngoài sự mong đợi.

  Việc sử dụng âm nhạc để chuyển tải thông tin quảng bá DN là một hình thức rất hay, bởi vì qua âm nhạc, con người dễ tiếp nhận thông tin hơn nhất là đối với những giai điệu hay và sinh động.
  SANG TAC NHAC CHO VA NHAC HIEU CHO CONG TY
  Để có được bản sáng tác nhạc chờ,nhạc hiệu mang đúng bản sắc và giá trị thương hiệu, Công ty Quảng cáo truyền thông Adam có thể tự tin mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Với khởi nguồn là một Trung tâm âm nhạc nghệ thuật lớn mạnh, với đội ngũ giảng viên, nhân viên, nghệ sỹ đa tài, chúng tôi đã từng sáng tác hàng loạt những bản nhạc hiệu cho nhiều công ty/doanh nghiệp lớn nhỏ. Làm việc với tinh thần nghệ thuật và sự trách nhiệm, Adam Media cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

  Liên hệ:Công ty quảng cáo truyền thông Adam

  Địa chỉ:151 Hào Nam-Đống Đa-Hà Nội

  0912 699 699 -043 699 3333
   

Chia sẻ trang này