1. bluplus

  bluplusThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99

  Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy quá dễ đi thôi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bluplus, 24 Tháng mười hai 2014.

  Dịch vụ chuyển văn phòng Bảo An: Sau lượt bài chia sẻ cách sắp xếp phòng khách hợp phòng thuỷ được sự quan tâm rất lớn của khách hàng chuyển nhà. Dù đã tư vấn rất nhiều, nhưng những câu hỏi của quý khách về việc sắp xếp phòng ngủ sao cho hợp phong thủy vẫn ồ ạt đổ về hotline của Bảo An.

  Sap xep phong ngu theo phong thuy qua de di thoi

  Lắp và xếp giường cân đối giữa phòng theo phong thủy

  Bảo An xin chia sẻ cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy ngay cho mọi nhà, thông tin dựa trên những thông tin được tổng hợp trên mạng và kinh nghiệm thực tế trong quá trình tác nghiệp của Bảo An:

  1. Giường kê cao trên 20 cm để đủ cách nhiệt với nền. Không để đồ đạc dưới gầm giường. Để khí lượng có thể luân chuyển một cách dễ dàng.

  2. Nơi đặt giường tốt nhất: Tránh kê giường khi nằm mà chân bạn quay ra cửa, và giường nên đặt chéo từ góc cửa trở vào.

  3. Giường nên được đặt cân đối trong phòng, không nên để lệch khoảng cách từ giường đến tường( bên tả – ngạn của giường). Điều này nhằm tăng cường sự gắn kết và sự cân bằng giữa tình cảm vợ chồng.

  4. Loại bỏ hoàn toàn mọi loại gương soi có thể thấy bạn khi đang nằm. Điều này giúp tăng cường sự tĩnh tâm khi ngủ và phòng của bạn ở – ngủ nghỉ không thể giống phòng nhà nghỉ được.

  5. Tranh ảnh trong phòng nên có đôi, đi theo hướng các chủ đề ấm áp, hạnh phúc và xum vầy hoặc những hình ảnh kỷ niệm của cả gia đình…

  6. Hạn chế đặt các thiết bị điện tử trong phòng ngủ. Để tránh những tác hại của sóng điện từ. Giường ngủ nên được làm bằng các chất liệu tự nhiên như tre, gỗ. Và không cần phải được chế tác quá công phu và cầu kỳ.

  Sap xep phong ngu theo phong thuy qua de di thoi
  Hoàn thiện những khâu cuối cùng của việc sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy sau khi chuyển nhà

  Phòng ngủ luôn được coi là nơi tĩnh tâm, tránh xa mọi căng thẳng và ưu phiền mệt mỏi bên ngoài. Nơi đây là nơi chúng ta lấy lại toàn bộ năng lượng đã mất sau một giấc ngủ dài. Vì vậy Bảo An luôn đưa ra những phương án sắp xếp và bố trí đồ đạc phòng ngủ đẹp, hữu dụng và đặc biệt là luôn hợp phong thủy nhất mà miễn phí sắp xếp khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

  Thông tin được chia sẻ bởi dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng Bảo An, tại Website: chuyennhatrongoibaoan.vn Trang web chính thức của công ty Bảo An.

  Nguồn bài viết: chuyennhatrongoibaoan.vn/sap-xep-phong-ngu-hop-phong-thuy
   

Chia sẻ trang này