1. thebegin

  thebeginModerator

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  252

  Scandal ngủ nude và kỳ án 4 nốt ruồi của Ngọc Trinh

  Thảo luận trong 'Tin tức giải trí' bắt đầu bởi thebegin, 31 Tháng mười hai 2013.

  Scandal ngủ nude và kỳ án 4 nốt ruồi của Ngọc Trinh

  Đây là một tai nạn “muốn né còn chẳng được” nhưng chẳng hiểu sao hai chàng Quách lại giật cho được sự chính chủ của clip khỏa thân.


  Đoạn clip ngủ trần truồng trong khách sạn của một người đàn ông gần như không rõ mặt, bỗng trở thành chiếc phao cứu tinh của hai chàng Quách (Quách Thành Danh và Quách Tuấn Du).

  Scandal ngu nude va ky an 4 not ruoi cua Ngoc Trinh

  1 clip ngủ nude nhưng có tới 2 ca sỹ tự nhận.
  Chàng Quách một, sau khi khẳng định cái thân hình nguyên thủy lăn lộn trên giường kia là mình, liền bày tỏ phẫn nộ và dọa mời công an vào cuộc xử lý kẻ xấu. Nhưng, lạ thay, trong cái mớ ngôn từ phẫn nộ ấy, người ta lại thấy một không khí hân hoan không giấu nổi.

  Chàng Quách hai thì chém vun vút: đây là một tai nạn “muốn né còn chẳng được” nhưng chẳng hiểu sao chàng lại giật cho được sự chính chủ của clip khỏa thân.

  Động thái lạ lùng này của song Quách, không những khiến cho dư luận mắt chữ A, mồm chữ O mà còn khiến một người quen hứng bão dư luận như Ngọc Trinh, cũng phải choáng váng.

  Sau khi nữ hoàng nội y bị “kẻ xấu” phát tán hàng trăm ảnh khỏa thân, nàng vẫn tuyên bố rất đanh thép mình chỉ hơi giông giống cô gái “nạn nhân” nọ.

  Để chứng minh sự thật thà của nàng, cực chẳng đã, một tờ báo đã lập kỳ án truy tìm 4 nốt ruồi. Và thật ngạc nhiên, 4 nốt ruồi phân bố rải rác ở “nhiều vùng địa lý” trên cơ thể nõn nà của Ngọc Trinh hoàn toàn trùng khớp với 4 nốt tuồi trên cơ thể của cô gái bị tung ảnh nóng.

  Nếu Ngọc Trinh không phải người mẫu nội y, chắc chắn kỳ án 4 nốt ruồi đã không thành công.

  Nhưng, dù bằng chứng đã rõ mười mươi như vậy, nàng chẳng dại gì mà thừa nhận.

  Scandal ngu nude va ky an 4 not ruoi cua Ngoc Trinh

  Ngọc Trinh và 4 nốt ruồi bị bóc mẽ.
  Dù làm cái nghề luôn phơi bày cơ thể, nhưng nàng cũng không muốn trần trụi hoàn toàn cả thể xác và tinh thần, trước bàn dân thiện hạ.  Clip: Ngọc Trinh khỏa thân trong bộ hình mới.
  Hai chàng Quách nhà ta thì khác, họ “dũng cảm” giật bỏ nốt cả “mảnh vải tự trọng cuối cùng” trong niềm hân hoan được hâm lại tên tuổi.

  Thế nên, đã có người Gia Cát Dự là vụ này chưa dừng lại. Biết đâu, thừa thắng xông lên trong niềm hân hoan áp chót, hai chàng Quách lại tự tung lên mạng một clip khác.

  Trong clip đó công bố chi tiết vị trí 6 mụn cơm và 4 vết sẹo trên cơ thể mình cũng trùng khít với cái thân thể không mảnh vải trong khách sạn.
   

Chia sẻ trang này