1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Seo - giải pháp để trang web của bạn lọt top google

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 17 Tháng bảy 2016.

  Seo - giải pháp để trang web của bạn lọt top google
  Marketing online được hiểu đơn giản là dịch vụ seo chuyên nghiệp quảng cáo trên Internet. Bạn có thể sử dụng tất tần tật mọi kênh mà internet cung cấp và dùng mọi lời lẽ, mọi cách để đưa những thông điệp, nội dung, hình ảnh mà bạn muốn nhắn gửi tới khách hàng của mình để show cho toàn bộ khách hàng của mình thứ mà các bạn có, bạn cung cắp và bạn đưa lại cho những người tiêu dùng.
  Vậy ta phải bắt đầu từ đâu? Đây là cách mà tôi làm mà các bạn có thể tham khảo. Có thể bạn sẽ làm cách khác hay trình tự khác. Miễn sao có kết quả là được.


  * Tại sao phải SEO?
  Hầu hết người dùng thông minh hiện nay sài Vi tính, làm website smart phone, iphone, ipad, … và mỗi khi có nhu cầu hoặc cần một thứ gì đó cho cuộc sống thì họ đều nhờ Google search tìm kiếm giúp. Từ lâu google đã ăn sâu vào hành vi sử dụng của khách hàng như vậy. Thay vì gọi điện thoại cho bạn bè và hỏi dịch vụ seo của chúng tôi ai cung cấp là uy tín thì họ lại nhanh chóng lên Google và search cụm từ như thế.
  Vì hành vi mọi người thay đổi đến như vậy thì đương nhiên doanh nghiệp của bạn cũng phải thay đổi, tham gia ngay vào thiết kế website chuyên nghiệp kho dữ liệu của google và thích ứng với sự thay đổi này giúp người dùng có trải nghiệp tốt nhất.
  Vậy tôi đề nghị bạn tự hỏi mình xem doanh nghiệp bạn xuất hiện ở vị trí nào thì lượng khách tới sẽ là tốt nhất? Quá dễ đúng không ạ! Nếu không lọt vào trang 1 hoặc 2 của google thì thử hỏi ai sẽ có thể tìm ra trang Web của bạn trong kho khổng lồ của google.
  Đọc xong những chia sẽ trên chắc bạn đã hiểu tại sao không chỉ nộp website của công ty cho google mà còn phải SEO để google đưa bạn lên vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm nữa chứ ạ!
  Đâu có nhu cầu thì sẽ sẽ sinh ra người cung cầu thôi đúng không ạ!
  Vì nhiều doanh nghiệp hiểu được điều này và thiết kế web công ty cần tới chúng tôi vì thế chúng tôi- những nhà chuyên gia về SEO lập nên dịch vụ này để đáp ứng tốt những mong muốn của quý khách.
  Dịch vụ SEO có thể được hiểu là làm cho website của doanh nghiệp lên vị trí cáo trên các công cụ tìm kiếm. Giúp những khách hàng của quý doanh nghiệp tiếp cận nhiều nhất với sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.
  Áp dụng những thủ thuật nguyên tác SEO của google để đưa doanh nghiệp vào tâm trí người tiêu dùng nhiều nhất, tăng khả năng mua hàng với doanh nghiệp.

  Chúng tôi là một nhóm gồm các dich vu seo gia re chuyên gia có cùng niềm đam mê về SEO đã cùng nhau sáng lập nên thương hiệu với mong muốn “nhà đồng hành tin cậy” của các doanh nghiệp kinh doanh.
   

Chia sẻ trang này