1. xomthulo

  xomthuloThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Ship từ Hà nội đi Nghệ An

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xomthulo, 29 Tháng sáu 2016.

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành thị Vinh, nơi đây có các anh hùng dân tộc được sinh ra và lớn lên. Nơi đây hiện nay là nơi có nhu cầu gửi hàng Chuyển phát nhanh khá lớn dịch vụ Gửi hàng từ Hà Nội đi Nghệ An. Gửi hàng từ Hà Nội về Nghệ An là nhà cung cấp dịch vụ tải cho các doanh nghiệp cùng các giải pháp đa dạng.
  Ship tu Ha noi di Nghe An
  Với màng lưới văn phòng ở các thành phố trên toàn quốc, hiện diện trên và phát hàng trên 64 thành phố cho khách hàng, chúng ta không ngừng đầu tư phát triển hạ tầng để tăng tính hiệu quả và tính linh động màng lưới Gửi hàng đi Nghệ An giúp cho khách hàng của chúng ta tại nơi đây. Thăng Long đưa các giải pháp Gửi hàng từ Hà Nội đi Nghệ An đến khách hàng một cách nhanh nhất, dễ dàng và thuận tiện nhất.

  Với hệ thống giao thông văn phòng gửi hàng từ các thành phố trên toàn quốc đi Nghệ An được thiết kế đạt chuẩn nhằm tạo một môi trường làm chuyển phát đồ chính hiệu được sản xuất ở những hãng có tên tuổi lớn quả. Đáp ứng tốt và vượt hơn sự trông đợi của Gửi hàng của khách hàng bằng dịch vụ nổi trội. Gửi hàng từ Hà Nội đi Nghệ An luôn cập nhật các công nghệ kỹ thuật mới để đứng đầu thị trường tranh đua với nhau gửi hàng Chuyển phát nhanh nghệ an


  Ship tu Ha noi di Nghe An

  Nằm cách Hà Nội hơn 290 km về phía nam. Nghệ An có vịt trời địa lý là trọng tâm của các tỉnh sung quanh nơi đây như Hà Tĩnh ( Hà Tĩnh từ là 1 phần của tỉnh Hoa Châu cùng với Nghệ An ), mảnh Hóa. TLS Expreess gửi tới quý khách dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng hoá vào Nghệ An với thời kì nhanh nhất. Danh tiếng tốt nhất, chất lượng dịch vụ luôn đi đầu.

  Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh của TLS Express có khả năng gửi các loại hàng hoá, thư từ, tài liệu đi từ Hà Nội đi Nghệ An như :
  - Hàng hoá là các loại đồ dùng gia đình, quần áo, giầy dép.
  - Hàng hoá như lương thực, thực phẩm, thực phẩm khô, hoa quả, trái cây.
  - Hàng hoá là hàng điện tử như ti vi, máy tính, phôn ...
  - Hàng hoá là các sản phẩm hoá chất, dung dịch ....
  - Tài liệu, thu tín ....

  TLS Express với tên đầy đủ là công ti cổ phần Chuyển phát nhanh Thăng Long Ship. Chúng ta hoạt động với các dịch vụ bưu chính, Chuyển phát nhanh, dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế. Mọi thông tin giao thông xin quý khách hàng liên tưởng về địa chỉ:
  K83 TTTM Trung Văn 1 – Trung Văn – Nam từ Liêm – Hà Nội. Điện thoại: 0439.113.366 Email: thanglongship@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này