1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227
  Toàn Quốc

  shop váy cưới tại biên hoà chuyên may đầm dạ hội

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi rakhanh, 31 Tháng ba 2016.

  Giá bán:
  2000000
  Cửa hàng áo cưới - Chuyên bán trang phục cưới ,may váy cưới ,may đầm cưới ,may đầm dạ hội cao cấp,ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thiết kế các trang phục cưới theo yêu cầu của khách hàng. Cửa hàng cưới halanta cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với giá khá rẻ.và chúng tôi chuyên :

  ★ Bán váy cưới ★ May váy cưới ★ May áo dài cưới ★ May đầm dạ hội ★ Tư vấn thiết kế Trang phục Cưới

  shop vay cuoi tai bien hoa chuyen may dam da hoi

  Shop Trang phục cưới HALANTA

  Địa chỉ xưởng: 106/1A1, Tân Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai

  Email: info@maydamdahoi.vn
  10 Thời trang Singapore Nhãn Bạn nên biết
  Bắt đầu là một thị trường sản xuất dựa trên trong những năm 1980, Singapore ngành công nghiệp thời trang đã phát triển để trở thành một trong những trung tâm dệt may lớn nhất trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, chỉ đứng sau Hồng Kông.Shop váy cưới online halanta Chuyên bán mua váy cưới giá rẻ Được tin rằng Nhà của một loạt các nhà thiết kế hiện đại chuyên về tất cả mọi thứ từ các mặt hàng sản xuất hàng loạt đến sang trọng và thời trang cao cấp hàng hóa, thời trang Singapore nhanh chóng đạt được quốc tế ca ngợi. Dưới đây là mười nhãn hiệu thời trang và nhà thiết kế bạn nên biết.


  Trạng thái buồn chán bởi Andrew Loh và Kenny Lim

  Trạng thái buồn chán là một sự hợp tác của các nhà thiết kế Andrew Loh và Kenny Lim. Mặc dù một tên kỳ lạ cho một nhãn hiệu thời trang, cái tên bắt nguồn từ kinh nghiệm cá nhân của hai nhà thiết kế, người bắt đầu sự hợp tác này, trong khi cả hai đều trầm cảm trải qua. Tuy nhiên, tên nó bây giờ là một biểu tượng về những thành tích của họ và như một lời nhắc nhở về khả năng phục hồi. Dòng này sản xuất thiết kế unisex sắc sảo, thường với một phong cách deconstructed, và sử dụng các yếu tố châm biếm và hài hước đen tối để sản xuất một thẩm mỹ một chút kỳ quái. Trạng thái buồn chán đã được mặc bởi nhiều nghệ sĩ, trong đó có Adam Lambert, và Taboo từ Black Eyed Peas, người có cả hai được phát hiện mang giày được thiết kế bởi những nhà thiết kế hai của Singapore. Từ khi thành lập trạng thái buồn chán trong năm 2006, hai nhà thiết kế Kenny và Andrew cũng đã tạo ra ANTIDEPPRESSENT và KHÔNG ĐỦ COOL, cả hai đều cung cấp một phong cách hoàn toàn khác nhau và tập trung vào nhiều quân hiện đại và hợp thời trang hướng tới khán giả nhỏ tuổi.
   

Chia sẻ trang này