1. nhq1993

  nhq1993Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng một 2016
  Bài viết:
  8
  Toàn Quốc

  Siêu cày của LMHT bất thần rao bán tài khoản giá tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhq1993, 13 Tháng tư 2016.

  http://gamevnn.net/ - "Siêu nhân" leo rank của hòa hợp Huyền Thoại Việt bất ngờ rao bán nick nổi tiếng "dang cap..hihi".

  Chắc hẳn quý khách hẵng còn nhớ game thủ có chuỗi chiến thắng tráo hạng dài nhất Với lịch sử đoàn kết Huyền Thoại Việt Nam. đấy chính là Play-er có nick name "dang cap..hihi", anh chàng trước đã có chuỗi bất bại đổi hạng đơn dài đến 123 trận.

  Sieu cay cua LMHT bat than rao ban tai khoan gia tot

  "dang cap..hihi" có tên thật là Nguyễn Đức Sơn, sinh năm 1996 và hiện đang theo học một trường đại học tại thủ đô Hà Nội. Chỉ Với vị tướng độc nhất vô nhị Nidalee, Sơn đã lần lượt phá những cột mốc 61, 62, 65, 69 trận thắng đã được thiết đăng ký trước sự ngỡ ngàng và khâm phục của chúng ta tất cả. Để rồi sau đấy, tự trong đăng ký tuy nhiên một kỷ lục không tiền khoáng hậu Ở con số 123 trận bất bại.

  >> cách lên đồ xin zhao đi rừng

  Sieu cay cua LMHT bat than rao ban tai khoan gia tot

  Sieu cay cua LMHT bat than rao ban tai khoan gia tot

  Chuỗi trận giành được chiến thắng ấn tượng của dang cap..hihi.

  Trong chuỗi trận tuyệt hảo ấy, Nguyễn Đức Sơn đơn giản đưa nhân vật của mỗi lên chuỗi xoàn I > game thủ. nên vì nghỉ 1 thời kì ko chiến, dang cap..hihi đã bị tụt xuống rank kim cương I 90 điều. Với việc đã leo lên đến đỉnh cao của vinh quang, Sơn Nguyễn đã mất tham gia niềm hứng thú cày kéo leo rank của mình. Chính cho nên lúc nhưng mà gần đây, anh chàng này bất thần rao bán tài khoản của mình đồng hành đấy là 2 tài khoản khác.

  >> tìm hiểu cách lên đồ darius top mùa 6 bá đạo

  Sieu cay cua LMHT bat than rao ban tai khoan gia tot

  Và như 1 thói quen, Nguyễn Đức Sơn bán lại nhân vật của mỗi Trong chỉ khoảng một triệu VNĐ. Giá quá rẻ so Ở lao động cày kéo trước kia nhưng anh chàng trước buộc phải bỏ ra. sự việc này đã mang đến đa dạng sự nhớ tiếc cho cộng đồng fan ái mộ. Tuy nhiên đây là ý kiến của dang cap..hihi, và tất cả tôn trọng nó!
   

Chia sẻ trang này