1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Toàn Quốc

  SlimTrade Để Chủ Doanh Trao quyền Diễn đàn Chợ Chủ Khách Sạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran, 23 Tháng sáu 2016.

  SlimTrade Để Chủ Doanh Trao quyền Diễn đàn Chợ Chủ Khách Sạn

  >> Xem thêm : diễn đàn mua bán uy tín hàng đầu, mang lại hiệu quả tức thì


  SlimTrade De Chu Doanh Trao quyen Dien dan Cho Chu Khach San


  Lagos, Nigeria: ngày 21 tháng 1 năm 2016: thương mại điện tử cung cấp dịch vụ của Nigeria hàng đầu chìa khoá giải pháp cho các doanh nghiệp, SlimTrader, được thiết lập để tổ chức diễn đàn trao quyền nhậm chức của mình cho chủ sở hữu và quản lý của các khách sạn và các khách sạn tại Nigeria vào ngày 29 tháng 6 năm 2016 tại Federal Palace Hotel, Ahmadu Bello Way, Victoria Island, Lagos.


  Các sự kiện với chủ đề " Định vị khách sạn của quý Greater bán hàng 'được thiết lập để được là người đầu tiên của loại hình này ở trong nước. Nó sẽ tính năng đàm phán và hội thảo do các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn, kinh doanh và tài chính.


  loa khẳng định tại hội nghị bao gồm Akeem Lawal, CEO sư đoàn, chuyển mạch và chế biến, Interswitch hạn;Bruce Prins, người sáng lập của Amplitude Giải pháp và Điều Hành Khách Sạn nổi tiếng và Tư vấn Đào tạo;Martin Pagel, một người nắm giữ nhiều bằng sáng chế công nghệ và hàng đầu chuyên gia phát triển công nghệ khách sạn; Ông Kunle Oguneye, Giám đốc Quốc gia, Trung tâm Mua sắm cho châu Phi và Giám đốc xưa cho Marketplace Konga.com.


  Cùng tham dự, chia sẻ từ bề rộng của họ về kinh nghiệm trong việc điều hành khách sạn thành công ở Nigeria, là Tola Akerele, người đồng sáng lập của Bogobiri nhà cũng như ông Anthony Shisler, Giám đốc, Fahrenheit Hospitality Limited (FHL).


  Diễn đàn được thiết lập được nền tảng lớn nhất của Nigeria cho khách sạn để các nhà quản lý và chủ sở hữu để học hỏi chiến lược quan trọng để làm cho doanh nghiệp của họ thậm chí còn có lợi hơn trong thời buổi kinh tế thảm khốc. Diễn đàn sẽ có một đội hình thú vị của bài thuyết trình và thảo luận bảng điều khiển khác nhau, từ những gì cần cho các khách sạn ở Nigeria để tạo ra tầm nhìn cho các nhóm mục tiêu cụ thể đến những cách thức mới cho lĩnh vực khách sạn Nigeria để mở rộng tầm với của mình cho khán giả địa phương và quốc tế lớn hơn. Cũng sẽ có các cuộc đàm phán về việc áp dụng các công cụ và chiến lược cho thế hệ doanh thu hơn trong khi đảm bảo hiệu quả chi phí cho các hoạt động của khách sạn; và quan điểm từ một chuyên gia tài chính hàng đầu trên thanh toán tự động, hòa giải và quản lý cho lĩnh vực khách sạn.


  Sự kiện này được tổ chức bởi SlimTrader, một công ty có một hồ sơ theo dõi việc cung cấp một nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đã giúp tăng doanh thu cho các doanh nghiệp thuộc các ngành khác nhau.Theo Tổng Giám đốc SlimTrader, ông Magaji Buba, sự kiện này được kỳ vọng sẽ giúp tận khách sạn để cấp độ tiếp theo về ôm lấy những tiến bộ công nghệ mà sẽ giữ cho doanh nghiệp của họ cạnh tranh trong bối cảnh khách sạn thay đổi.


  Trong lời nói của ông, "SlimTrader là một tạo khả năng công nghệ cho các doanh nghiệp châu Phi trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Chúng tôi thấy hội nghị khai mạc này như một cơ hội để mang lại cho tất cả các cầu thủ chủ chốt cùng nhau vì lợi ích của ngành công nghiệp như một toàn thể. "


  Tham dự sự kiện này là miễn phí cho chủ sở hữu khách sạn quan tâm, quản lý và giám đốc tài chính. Người tham dự có ý định được yêu cầu phải đăng ký tham dự sự kiện tại .


  Sự kiện này là tự hào được hỗ trợ bởi Interswitch Nigeria Limited.


  Về SlimTrader


  SlimTrader - www.slimtrader.com là một tạo khả năng công nghệ cho các doanh nghiệp châu Phi, phục vụ các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. SlimTrader có văn phòng tại Mỹ và Tây Phi và phục vụ các tổ chức, nhỏ vừa và lớn với doanh thu hàng năm chạy vào hàng trăm triệu đô la.


  Các công ty thông qua MoBiashara của nó đối với nền tảng khách sạn là người đầu tiên phải chăng, dễ sử dụng nền tảng quản lý khách sạn cho khách sạn trên khắp châu Phi cận Sahara. Nền tảng này được thiết kế với một hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của các khách sạn trong môi trường hoạt động độc đáo của tiểu vùng Sahara châu Phi. nền tảng của nó, được tích hợp với các cơ quan du lịch trực tuyến (OTA) và thẻ tín dụng / ghi nợ máy swipe khách sạn ', cung cấp một quản lý kênh, một hệ thống quản lý tài sản (PMS) và một thiết bị đầu cuối cho khách sạn PC-POS (máy tính cá nhân Point Of Sale).


  Công ty được thành lập năm 2010 và ngày nay, đã củng cố vị trí của nó như là số một trong những nền tảng công nghệ cho các doanh nghiệp trong khu vực. thành công của chúng tôi là dựa vào sự thành công của các đối tác của chúng tôi.
   
 2. seoannguyen

  seoannguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59
  Lagos, Nigeria: ngày 21 tháng 1 năm 2016: thương mại điện tử cung cấp dịch vụ của Nigeria hàng đầu chìa khoá giải pháp cho các doanh nghiệp, SlimTrader, được thiết lập để tổ chức diễn đàn trao quyền nhậm chức của mình cho chủ sở hữu và quản lý của các khách sạn và các khách sạn tại Nigeria vào ngày 29 tháng 6 năm 2016 tại Federal Palace Hotel, Ahmadu Bello Way, Victoria Island, Lagos.
   

Chia sẻ trang này