1. viluan9xx

  viluan9xxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Smartdoor mang đến thiết kế mới trong Hội chợ triển lãm VN

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi viluan9xx, 19 Tháng năm 2016.

  Liên tục là Nhà tài trợ chính Hội chợ Triển lãm Vietbuild trong nhiều năm, đến với Vietbuild Hà Nội 2012 diễn ra từ ngày 24/3 – 28/3/2012, Smartdoor giới thiệu hệ thống cửa nhôm kính cao cấp, tường kính thông tầng hiện đại, đồng bộ được thiết kế vững chắc tại khu nhà A1 của Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội).

  Smartdoor mang den thiet ke moi trong Hoi cho trien lam VN

  Gian hàng Smartdoor mô phỏng một khối nhà với hệ thống tường kính dành riêng cho các công trình cao tầng, thể hiện sự sang trọng và hiện đại. Khối nhà sử dụng nguyên vật liệu của hãng nhôm hàng đầu thế giới Schuco (Đức) với kết cấu tương thích đảm bảo đặc tính an toàn, cách nhiệt và bền vững.

  Smartdoor mang den thiet ke moi trong Hoi cho trien lam VN

  Tổng diện tích 90m ², gian hàng là một khối hệ thống cửa nhôm, mái kính được lắp ghép với nhau một cách tinh xảo, sắc nét, thể hiện sự hoành tráng, hiện đại nhưng vẫn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với khách hàng. Khách hàng có thể tự do di chuyển, tham quan các hệ cửa nhôm tường kính tiêu biểu của Smartdoor như Hệ vách kính thông tầng, cửa sổ mở quay 2 cánh, cửa sổ mớ trượt 2 cánh, cửa sổ mở hất, cửa đi,..

  Smartdoor mang den thiet ke moi trong Hoi cho trien lam VN

  Là nhà cung cấp chuyên nghiệp về cửa nhôm, tường kính, Smartdoor đảm bảo các tiêu chuẩn ở mức độ cao nhất đối với các công trình xây dựng dân cư, công nghiệp, và thương mại về hiệu quả năng lượng, thân thiện với môi trường, độ tin cậy lmht, tiện lợi và sáng tạo trong mỗi sản phẩm. Hệ thống cửa nhôm, tường kính Smartdoor đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều kiến trúc sư, chủ xây dựng, nhà quy hoạch và nhà đầu tư. Với những cải tiến hàng đầu, Smartdoor luôn thiết lập những tiêu chuẩn mới cho kiến trúc hiện đại hướng tới tương lai.
   

Chia sẻ trang này