1. lamtraumvn

  lamtraumvnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  25
  Hà nội

  Sơ lược về trường nhật ngữ Akamonkai - Tokyo Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lamtraumvn, 28 Tháng một 2016.

  Trường Nhật ngữ Akamonkai là một trong 50 trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo, với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo Akamonkai xứng đáng là một trong những trường giàu kinh nghiệm giảng dạy nhất ở Tokyo.

  Các bạn du học sinh Nhật Bản nếu chọn lựa trường nhật ngữ Akamonkai chắc chắn sẽ thấy đây là một lựa chọn đúng đắn.  So luoc ve truong nhat ngu Akamonkai Tokyo Nhat Ban  Khu giảng đường của trường nhật ngữ Akamonkai có không gian thoải mái với nhiều khu vực dành cho các bạn muốn tự học. Trong phòng tự học đủ cho 250 sinh viên và có 20 máy tính nối mạng phục vụ suốt ngày đêm.

  Lớp học có cửa kính nhìn ra bên ngoài làm cho phòng học có ánh sáng tự nhiên và tạo cho sinh viên có không gian học tập thoải mái. Trong giờ giải lao các bạn có thể tới phòng tự học. Tại đây có hơn 2000 cuốn truyện tranh để các bạn thư giãn sau giờ học.  Khóa học

  Trường Akamonkai có 6-13 cấp lớp do đó học viên có thể học tập với hiệu quả cao ở từng cấp độ học. Akamonkai có 4 đợt nhập học trong năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

  Sau mỗi 3 tháng, học viên tham dự kỳ thi cuối kỳ. Việc xét lên lớp dựa vào kết quả thi cuối kỳ, thành tích học trong 3 tháng và tỉ lệ thời gian tham dự các tiết học của học

  Khóa học Hạn nộp hồ sơ
  Khoá tháng 4 (2 năm) Từ 01/09 đến 20 /11
  Khoá tháng 7 (1 năm 9 tháng) Từ 10/01 đến 20/05
  Khoá tháng 10 (1 năm 6 tháng) Từ 01/04 đến 20/ 05
  Khoá tháng 1 (1 năm 3 tháng) Từ 01/07 đến 20/08  Ký túc xá

  * Trường có nhiều ký túc xá nằm rất gần trường. Học sinh có thể đi bộ hoặc đi xe đạp đến trường. Ký túc xá có người phụ trách và người trông xe nên các học sinh hoàn toàn có thể yên tâm sinh hoạt.

  * Ký túc xá có quy mô đảm bảo 280 chỗ ở cho học viên.  Việc làm thêm:

  Cục xuất nhập cảnh cho phép học viên làm thêm, tối đa 4 giờ/ngày, 28 giờ/ tuần , vào các kỳ nghỉ dài có thể làm 8 giờ/ngày. Với mức lương trung bình 800 yên/giờ (Thay đổi tùy theo công việc , năng lực tiếng Nhật , vị trí địa lý ...)

  Tuy nhiên trong thời gian đầu các bạn nên học tập tiếng Nhật thật tốt và khi đã quen với cuộc sống , bạn có thể tìm việc làm thêm để có cơ hội giao tiếp và tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản .
   

Chia sẻ trang này