1. phongkhamtbd

  phongkhamtbdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  49
  HCM

  Số lượng tinh trùng của nam giới tùy thuộc vào chế độ ăn của bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 3 Tháng hai 2016.

  Bí mật của tinh trùng

  Trong sự kỳ diệu của thiên nhiên, để tạo ra mầm sống, đã có 1 vai trò của từ "tinh trùng" chút.

  Trong sự kỳ diệu của thiên nhiên, để tạo ra mầm sống, đã mang 1 vai trò của từ "tinh trùng" chút. Khám phá sau sẽ chế tạo thông tin về "cuộc sống" của tinh trùng.  Số lượng tinh trùng, tinh trùng tùy thuộc chế độ ăn: Chế độ ăn uống của những người đàn ông sẽ quyết định số lượng tinh trùng, mùi của tinh dịch trong mỗi người. ví như bạn ăn rộng rãi thịt đỏ, những sản phẩm từ sữa, hành tây cay , tỏi, uống cà phê, tinh dịch có mùi. và trường hợp người đàn ông ăn nhiều trái cây, rau quả, tập thể dục cứng thường xuyên, ko hút thuốc và ko uống rượu, mùi của tinh dịch sẽ mềm hơn và các người này sẽ cung cấp tinh trùng hơn.

  So luong tinh trung cua nam gioi tuy thuoc vao che do an cua ban

  Chế độ ăn uống cao trong trái cây và rau quả là tốt cho việc phân phối tinh trùng

  Nhiệt độ ảnh hưởng đến tinh trùng: Nghiên cứu cho thấy, ví như bìu bị nóng ở 43oC trong 30 phút sẽ làm nâng cao số lượng tế bào gốc chết và giảm 80% số lượng tinh trùng trong tinh dịch. Ngược , trường hợp trái bìu "mát mẻ" số lượng tinh trùng sẽ tăng sản lượng hơn. có chặt chẽ, đi xe đạp phổ biến giờ hơn, cho máy tính xách tay liên tục trong lòng của mình ... với thể khiến cho hai quá nóng tinh hoàn, khả năng sinh tinh trùng rẻ và yếu.

  Sự sống của tinh trùng trong bao lâu? trong bình thường nam cơ thể, tinh trùng 72.000 tạo ra trong một phút, hơn 100 triệu trẻ em trong 1 ngày. các tinh trùng kéo dài toàn bộ toàn bộ cuộc sống. đó là lý do tại sao những người đàn ông sở hữu thể có con ở tuổi 60 bên bên cạnh.

  Trong đường sinh dục nam, từ khi sinh ra cho đến khi sự trưởng thành sẽ đi vào riêng của họ trường hợp họ ko được thực hiện, thời gian sống của tinh trùng khoảng 74 ngày.

  Trong môi trường bên bên cạnh cơ thể, do tiếp xúc trực tiếp sở hữu không khí và nhiệt độ buộc phải tinh trùng sống chỉ 30-60 phút.

  So luong tinh trung cua nam gioi tuy thuoc vao che do an cua ban

  Để một máy tính xách tay trên đùi của bạn trong đa dạng giờ sẽ khiến suy yếu tinh trùng

  Trong đường sinh dục nữ: Sau khi xuất tinh, hàng triệu tinh trùng được phóng vào âm đạo của người phụ nữ. sở hữu môi trường axit khắc nghiệt của âm đạo gây ra đa số tinh trùng vào âm đạo chỉ sống khoảng 20-30 phút, sau đó chết. rất ít tinh trùng còn sống sót nhờ vào số lượng tinh dịch "giảm" là "đệm" để cải thiện môi trường trong các trường axit trong âm đạo, bởi vậy với cơ hội để vào tử cung. ko kể miệng cổ tử cung có khá rộng rãi chất nhầy, khiến cho nó cạnh tranh cho tinh trùng xâm nhập vào bên trong. Theo dõi sự rụng trứng, nồng độ estrogen trong máu do chất nhầy nâng cao hơn, dễ dàng hơn thâm nhập của tinh trùng sau đó đi lên các ống tử cung và vòi trứng mà chỉ có 1 con số may mắn được thụ tinh.

  >>>Xem thêm : khí hư màu vàng
  >>>Xem thêm : khí hư màu xanh
  >>>Xem thêm : khí hư lẫn máu


  Trong tử cung:. Sau 6 giờ giao hợp, tinh trùng vào tử cung đang sinh sống và hoạt động lành mạnh . Sau 12 giờ, 5/6 số lượng tinh trùng vẫn còn sống sau 36 giờ, tinh trùng vẫn còn 1/4. Sau 3 ngày, tinh trùng thường ko thể sống được nữa. Tuy nhiên, rất ít tinh trùng có sức khỏe vô hạn, tuổi thọ mang thể kéo dài hơn.
   

Chia sẻ trang này