1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Số phận khi sắm căn hộ chung cư “suất ngoại giao”

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 21 Tháng tư 2016.

  Chúng ta hẳn sẽ không còn ngạc nhiên gì với khái niệm suất ngoại giao. Đó chính là những căn hộ được cán bộ, công nhân viên chức bán với mức giá khá rẻ trên thị trường BĐS, đi kèm với đó là mức rủi ro khá cao. bữa nay, hãy cùng Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án gemek tower tìm hiểu vấn đề này.

  So phan khi sam can ho chung cu suat ngoai giao
  Những căn hộ gán mác Suất ngoại giao
  Khi có nhu cầu mua nhà, không ít khách hàng đã được môi giới giới thiệu những căn hộ được gán mác suất ngoại giao với giá cả khá bọt bèo. Như trong lời giới thiệu hoành tráng thì các căn hộ này thường thuộc dự án dành cho cán bộ công nhân viên cùng với thời khắc xây dựng, bàn giao nhà lấp lửng nước đôi, cuối năm nay hoặc sang năm sau...Khách hàng muốn làm giao kèo sang tên sẽ gặp khó bởi vì những căn hộ này chỉ vào tên chính chủ chứ không có hình thức sang tay, đi kèm với đó là lời hứa đảm bảo các thủ tục để người mua nhận nhà và sang tên khi được cấp sổ đó chính thức. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ thực thụ rơi vào tình cảnh đi trên con dao 2 lưỡi, đôi khi tiền mất tật mang.

  So phan khi sam can ho chung cu suat ngoai giao
  Cân nhắc cẩn thận khi xuống tiền
  Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án Gemek Tower, thông thường, các suất ngoại giao không được chủ đầu tư vào tên hợp đồng nếu có ý định bán lại. vì vậy trong trường hợp phát sinh giao thiệp bên ngoài, chủ đầu tư hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Hơn nữa, cán bộ công nhân viên chỉ được bán nhà khi đã có sổ đỏ, nên chi người mua sẽ phải chịu mức độ rủi ro rất lớn nhưng việc hạn chế lại ngoài tầm tay của doanh nghiệp. Không chỉ có thế, về vấn đề giá cả của các suất ngoại giao thường chỉ được ghi là tạm tính, khả năng thay đổi theo chiều hướng xấu là thông thường từ đó dẫn đến những bất lợi cho người mua, đặc biệt là khi người bán đòi hỏi những yêu sách khi chuyển quyền sở hữu. Hay nói cách khách, vụ giao tế này chỉ nằm trên mức độ tin tưởng. Người bán không có nghĩa vụ thực hành hợp đồng bởi nó không có tính pháp lý. Xét theo pháp luật, hành vi của 2 bên đều là bất hợp pháp do đó không được pháp luật bảo vệ lợi quyền chính đáng, khi xảy ra sự cố, người mua sẽ không đủ tiêu chuẩn mua nhà kéo theo giao tế bị hủy bỏ. Nhưng lúc ấy, những vấn đề phát sinh theo sẽ vô cùng khó giải quyết. cho nên, lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng đó là nên cân nhắc 1 cách kỹ lưỡng trước khi quyết định xuống tiền.

  >>> Xem thêm: Thông tin về dự án chung cư vov mễ trì
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này