1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  So sánh màn hình led với đèn huỳnh quang

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 29 Tháng một 2016.

  Đèn LED vẫn đắt hơn so với đèn huỳnh quang huỳnh quang và compact, nhưng nó là ít tốn kém hơn so với một năm trước. Khi đèn sợi đốt cuối cùng cho 800 đến 1500 giờvà đèn huỳnh quang cuối cùng lên đến 10.000 giờ, đèn LED có thể kéo dài đến một con số khổng lồ 60.000 giờ. Điều này có thể giúp tiết kiệm đáng kể như là một kết quả của ít thay thế cần phải được mua.

  Như đã nêu ở trên, giá của màn hình led đã giảm đáng kể trong năm qua. 800 lumen Philips LED bóng đèn của Home Depot có giá chỉ dưới $ 40,00 và tiêu thụ 12 watt. A 40watt tương đương từ khoa học chiếu sáng Group, trong đó tiêu thụ ít hơn 8 watt, giá chỉ dưới $ 18,00. Nếu quý khách sử dụng một bóng đèn trong chỉ 2 giờ một ngày và được trả trung bình quốc gia của $ 0,115 cho mỗi kilowattgiờ, một đơn 12watt đèn LED sẽ có giá khoảng 1,00 $ năm. CFL so sánh rằng tiêu thụ khoảng 14 watt đến 1,17 $ năm và khoảng $ 5.00 năm đối với đèn sợi đốt 60W trong kịch bản đó.
  So sanh man hinh led voi den huynh quang
  So sánh màn hình led và đèn huỳnh quang


  Đèn huỳnh quang phát ra tiếng động, đặc biệt là nếu nó đã được sử dụng trong một khoảng thời gian kéo dài. Nó có xu hướng để cho ra âm thanh click chuột liên tục, nhưng khó chịu nhất, nó có thể tạo ra một âm thanh ù thấp. Kể từ ống huỳnh quang thường được sử dụng trong các văn phòng và môi trường làm việc, điều này có thể mất tập trung. LED không có vấn đề này và bảng điện tử hoạt động âm thầm không có tiếng ồn nhấp nháy gây phiền nhiễu.


  Màn hình led có đầy đủ và đa dạng màu sắc

  Trong khi một số ống huỳnh quang hiện nay sử dụng một loại khác nhau của bột phốt pho để tạo ra một màu sắc ấm áp hơn, hầu hết các đèn huỳnh quang chỉ sản xuất một ánh sáng màu xanh lạnh trắng. Nó trở nên rõ nét và không phải rất chào đón. Đèn LED trên mặt khác cung cấp một loạt các màu sắc khác nhau cho các mục đích và nhu cầu khác nhau. Đây là những gì làm cho đèn LED rất dễ thích nghi. Chúng có thể được sử dụng trong bất kỳ tình huống gần như môi trường hoặc ánh sáng.
  Đèn LED hiện đại và ứng dụng tương thích; thậm chí quý khách có thể điều khiển đèn từ điện thoại. Hay nhất của tất cả, các quy định mới của liên bang, thuế, các chương trình giảm giá nhà nước và các ưu đãi tiện ích đã làm cho nó rẻ tiền và dễ dàng hơn bao giờ hết cho các doanh nghiệp để nâng cấp lên công nghệ man hinh led quang cao. Khi là lần cuối cùng quý khách đã thay đổi đèn cơ sở ? Nhóm chúng tôi là một nhiệm vụ để cung cấp các đánh giá sáng miễn phí cho bất kỳ doanh nghiệp mà chúng ta sẽ xem xét nhu cầu chiếu sáng và giảm giá có sẵn.
   

Chia sẻ trang này