1. sofa12

  sofa12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  77
  Số điện thoại:
  01649921661
  Hà nội

  Sofa da , phòng khách, nỉ kết hợp với không gian phòng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sofa12, 4 Tháng năm 2016.

  Bắt lối sống thanh lịch nhưng giản dị rằng phụ nữ người mua hàng tham ái ", Hall cho biết thêm, ngay cả tên của bộ sưu tập cho thấy nguồn cảm hứng. ' Chic ' có nghĩa là phong cách, trong khi "phe đảng" có nghĩa là một nhóm người có lợi ích chung .Lớp với màu trắng treo lên trên nhân vật Ghế sofa da giàu veneers cây du, phe đảng Chic có một, cảm giác cũng được sử dụng và có thể sống được ấm áp. Thoáng mát cổ điển màu trắng , màu nâu sang trọng và kết thúc hai tông màu cho vay một sự rung cảm cổ điển, trong khi hạt giống số cổ kính, cửa cong, tạp dề và giá đỡ căn cứ bảng với làm ăn mòn đâm từ thời kỳ Baroque kết hợp với hình dạng quen thuộc nước Pháp. Kết quả là lãng mạn, nhưng hiện tại.

  Sofa da phong khach ni ket hop voi khong gian phong

  Các trang trí nội các tập tin đa phương với ngăn kéo tập tin kép và một ngăn lưu trữ hàng đầu pha trộn hình thức và chức năng, với đủ phong cách là tâm điểm của căn phòng.

  Trong khi các tập tin bên trang trí có thể phục vụ như một nhà nội các tập tin văn phòng đẹp , nó cũng làm cho một bảng hội trường lớn, nhà bếp hoặc phòng ăn sáng mảnh hoặc chức năng mảnh giọng trong phòng gia đình của bạn.

  Tổ chức nhà có thể được sử dụng trong một văn phòng, nhà bếp, phòng gia đình hoặc phòng nhà .

  Một chức năng phần hai là bàn ghế sofa mở rộng. Mảnh linh hoạt này có thể ngồi đằng sau một chiếc ghế sofa trong một không gian nhỏ gọn, nhưng phía trên bảng gập ra để bạn có thể sử dụng nó như một bàn trong khi xem TV với gia đình, hoặc để bạn có thể sử dụng nó như ăn thêm khi khách hàng Ghế sofa phòng khách tham gia bạn cho bữa ăn tối. Một sự bổ sung hoàn hảo để đồ đạc trong phòng khách của bạn.

  Tìm kiếm miếng ăn uống tuyệt vời, quá . Hai săn chắc 60 " vòng bệ ăn uống ghế bàn lên đến sáu bảng bệ đôi ( với hai lá 18 inch ) chỗ ngồi lên đến mười. Cả hai đều đi kèm với một sự lựa chọn của bọc, Windsor và ghế bậc thang trở lại cho ăn uống này bộ phòng.

  Một yêu thích là tủ trưng bày đồ cổ theo phong cách , với hai vòm cửa gỗ khung với hạt thủy tinh , điều chỉnh kệ kính gỗ khung với các rãnh đĩa và ánh sáng giọng .

  Lấy cảm hứng từ hình ảnh những người như bạn đang chia sẻ trực tuyến , Hooker nội thất tiếp cận bộ sưu tập - và mỗi phần trong nó - như là duy nhất , trang trí , nữ tính và chức năng. " Chúng tôi tin rằng phụ nữ muốn có một nhà đó là thoải mái và yên bình , nhưng phong cách và hông ", Hall nói

  Ghế sofa nỉ

  Tư vẫn bán hàng Mr. Tuấn : 0963248889

  Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
   

Chia sẻ trang này