1. sofa12

  sofa12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  77
  Số điện thoại:
  01649921661
  Hà nội

  Sofa da , phòng khách , nỉ sự sang tạo mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sofa12, 2 Tháng năm 2016.

  Sống của chính mình thì mỗi chúng ta đều cần sự sáng tạo. Sáng tạo là trung tâm của mọi thiết kế và tìm kiếm nguồn cảm hứng để thúc đẩy sự sáng tạo đôi khi là một thách thức không nhỏ cho những nhà thiết kế nói riêng và những người làm nghệ thuật nói chung. Dưới đây là Ghế sofa da một số lời khuyên để cho bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho những sáng tạo.

  Sofa da phong khach ni su sang tao moi

  1. Tìm một nơi chốn mới cho tâm hồn bạn:

  Đối với một nhà thiết kế, việc tìm một nơi chốn mới để tìm kiếm sự sáng tạo có thể là một thách thức. Bản thân công việc thiết kế là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng. Nhưng bên trong nó lại luôn có những chuẩn mực, những quy định chẳng hạn như một nhà thiết kế nội thất luôn có những suy nghĩ với không gian này bạn phải thực hiện kiểu bố trí này, màu sắc này phải đi với màu này… Dần dần bạn rơi vào một lối mòn, làm việc theo những gì định sẵn thay vì sáng tạo ra những cái mới. Và tính sáng tạo của bạn không còn nữa vì không được kích thích

  Hãy thử mở rèm cửa nhà bạn và phóng tầm mắt của bạn ra ngoài cửa sổ thay vì đóng nó lại như mọi ngày để tập trung cho việc sáng tác. Biết đâu đó bạn có thể phát hiện ra Ghế sofa phòng khách một điều mới mẻ đang ở bên cạnh mình mà bấy lâu không biết. Hãy đi khám phá đến một nơi nào đó mà bạn chưa từng đặt chân tới. Nếu bạn không thể rời khỏi nhà, hãy lướt internet , đọc một cuốn sách mới, hoặc nghe một dòng nhạc mới mà trước giờ bạn đã bỏ qua vì những định kiến mà chính bản thân bạn cũng không biết vì sao bạn lại không thích nó..

  2. Nguồn cảm hứng từ những hoạt động ngoài trời:

  Thiên nhiên luôn là cội nguồn của những sáng tạo không chỉ trong nghệ thuật mà còn trong cuộc sống. Khám phá và chinh phục thiên nhiên dường như đã trở thành bản năng của loài người. Nhiều phát minh ra đời được mô phỏng từ những hoạt động của thiên nhiên. Nhiều tác phẩm nghệ thuật được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Thay vì ngồi lì trong phòng làm việc và cạn dần những ý tưởng hãy đi tham quan công viên gần đó hoặc đi bộ quanh khung vực bạn sinh sống với chiếc máy ảnh làm người bạn đồng hành. Hãy đi xa nhất mà đôi chân bạn vẫn có thể quay về và lưu giữ những khoảnh khắc mà bạn có được vào những tấm ảnh. Đó sẽ là nguồn tư liệu quý giá cho những ý tưởng của bạn. Bạn cũng có thể đi dạo quanh khu vườn của mình và xắn tay áo bắt đầu những công việc của một người làm vườn, bón phân, tưới nước, hoặc trong một số cây mới cho khu vườn. Tôi có thể cam đoan với bạn không có cách nào tốt hơn để tìm kiếm sự sáng tạo bằng những hoạt động hòa mình vào thiên nhiên.

  Ghế sofa nỉ

  Tư vẫn bán hàng Mr. Tuấn : 0963248889

  Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
   

Chia sẻ trang này