1. boy821990

  boy821990Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  41

  sơn màu gì cho bưu điện cao tuổi nhất TPHCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi boy821990, 9 Tháng hai 2015.

  Màu sơn sẽ chọn là vàng nhạt, không màu mè, lóa mắt gần giống màu sơn tòa nhà Sài Thành quyết định sơn không lâu 2 tháng. vừa sau khi sơn thử nghiệm vừa xong, Hội đồng quy hoạch kiến trúc vừa kiểm tra và thảo luận vài lần đã tung ra ý kiến.
  Theo bưu điện Sài Thành Sài Thành, đã lựa được màu sắc mới, đợi qua Tết Nguyên đán, công ty sơn mới thi công sơn phủ hết bưu điện Sài Thành. cho xem xét hồi đó, bưu điện Sài Gòn dự đoán hoàn tất việc sơn, cải tạo cuối năm 2014.
  son mau gi cho buu dien cao tuoi nhat TPHCM


  vừa thử nghiệm nhiều sơn, màu màu đỏ nhạt được dùng cho màu sơn mới cho toàn bộ của tòa nhà bưu điện Sài Gòn. cách đây, tháng 12/2014, bưu điện Sài Thành sài gòn đã sơn mới, nhưng nhiều người nói rằng màu sơn chọn mới quá lòe loẹt. Lãnh đạo bưu điện TPHCM được đồng ý có sơ sót và thiếu kinh nghiệm trong khi sơn sửa tòa nhà Sài Thành vẫn không thông qua UBND sài gòn.


  tòa nhà sài gòn cùng với nhà thờ Sài Thành, thương xá Tax... là tượng trưng cho Sài Thành và được người Pháp xây dựng và hoàn thành vào năm 1886 làm chốn gửi điện tín, thư từ. Trải qua 130 năm, tòa nhà TPHCM vẫn giữ nguyên công dụng. tòa nhà thành phố đã là địa danh tham quan hàng nghìn người tham quan quốc gia khác mỗi tháng.
  Theo Sở Văn hóa Thể Thao, tòa nhà bưu điện Sài Gòn được UBND TP liệt kê vào danh sách kiểm kê được xếp hạng di tích từ năm 2010. Việc tu sửa hay cải tạo công trình này đều phải có sự chấp thuận bởi UBND Sài Gòn cũng như ý kiến thẩm định bởi các ban ngành liên quan.

  Xem thêm: sơn nhà đẹp tại tphcm.
  son mau gi cho buu dien cao tuoi nhat TPHCM
   

Chia sẻ trang này