1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Song Tử nhạy cảm luôn đóng vai trò là kẻ hay so đo trong tình yêu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 9 Tháng sáu 2016.

  Tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm luôn đóng vai trò là kẻ hay so đo trong tình yêu. Thích gây chuyện ồn ào vô lý, họ muốn thu hút được sự chú ý của đối phương, là người đứng đầu, người duy nhất.


  Hạng tư: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là người khá thoáng trong chuyện tình cảm, họ không thường buồn thương quá lâu vì một mối tình. Vui vẻ thì ở bên nhau, không vui thì chia tay chẳng hề vấn vương quyến luyến. Họ luôn đưa ra lý do, chia tay là vì muốn tốt cho đối phương nên không hề băn khoăn nhiều.

  Hạng năm: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử nhạy cảm luôn đóng vai trò là kẻ hay so đo trong tình yêu. Thích gây chuyện ồn ào vô lý, họ muốn thu hút được sự chú ý của đối phương, là người đứng đầu, người duy nhất. Khi thấy bản thân không được ưu tiên đúng mực trong thế giới của người kia Song Tử nhất định sẽ rút lui khỏi tình cảm ấy.


  Truyen co tich - Những câu chuyện hay hấp dẫn

  Hạng sáu: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Khi tức giận và mất lý trí, Kim Ngưu không khác gì một đứa trẻ. Họ dễ dàng nói ra câu “chia tay” không cần đắn đo suy nghĩ. Tuy rằng có buồn đấy tiếc nuối đấy nhưng lời nói ra như bát nước làm sao vớt lại được, Kim Ngưu vẫn cứ hay đe dọa chia tay mỗi khi không vừa lòng mà chẳng buồn quan tâm đến hậu quả.


  Nguoi dep - Bí quyết trở thành người đẹp
   

Chia sẻ trang này