1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sony có thiết bị âm thanh nghe rất êm tai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 18 Tháng bảy 2016.

  Apple đã xem xét một số tùy chọn - chuyển Apple TV hiện có thành một trợ lý toàn diện hơn, làm cho Siri của Apple TV từ xa các thiết bị quan trọng, hoặc thậm chí xây dựng một loa độc lập giống như Echo. Cuối cùng, lựa chọn thứ ba đã được giảm xuống, cho bao nhiêu tiền của Apple đã chi cho việc phát triển của Apple TV. Xem thêm : Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung

  Các SoundLink Màu cung cấp rõ ràng, toàn dải âm thanh từ một thiết kế nhỏ gọn. Nó cũng cung cấp giọng nói nhắc nhở cho các thiết lập dễ dàng, và lên đến 8 giờ nghe từ được xây dựng trong pin có thể sạc lại. loa này có một đánh giá 4,5 sao trên Amazon, trên gần 5.000 đánh giá. Có sẵn trong nhiều màu sắc.Đánh giá cao là một trong những loa Bluetooth di động tốt nhất, các SoundLink Mini II có âm thanh lớn với âm bass sâu và tích hợp loa ngoài để tạo điều kiện các cuộc gọi điện thoại. nhắc nhở bằng giọng nói nói chuyện với bạn thông qua Bluetooth ghép nối, làm cho thiết lập siêu dễ dàng, và được xây dựng trong pin kéo dài lên đến 10 giờ cho mỗi lần sạc.Folks trong thị trường cho một GPS chạy / hoạt động-tracker sẽ muốn kiểm tra thỏa thuận này trên các tiên nhân 235. Được coi là một trong những tốt nhất GPS đồng hồ với built-in dõi nhịp tim, 235 từ Garmin tính năng theo dõi hoạt động trực tiếp, thông minh thông báo, nhắc nhở âm thanh và nhiều hơn nữa. Tải về đào tạo / kế hoạch tập luyện và thách thức bạn bè qua Garmin Connect.

  Xung đột trên chiến trường của ngày mai và chọn anh hùng của bạn từ một diễn viên đa dạng của những người lính, nhà khoa học, nhà thám hiểm, và kỳ quặc. Uốn cong thời gian, thách thức vật lý, và mở ra một mảng của các cường quốc và vũ khí phi thường. Tham gia vào kẻ thù của bạn tại các địa điểm mang tính biểu tượng từ khắp nơi trên thế giới trong game bắn súng theo đội cuối cùng. Diễn ra trong Overwatch. Thế giới cần những anh hùng. Đây là giao diện điều khiển / PC trò chơi nóng nhất ra ngay bây giờ, lấy nó!Dưới đây là một thỏa thuận vững chắc trên cơ sở mô hình 13-inch MacBook Air máy tính xách tay của Apple (2015 mô hình). Nó có tính năng một 1,6 GHz lõi kép Intel Core i5 (Turbo Boost lên đến 2,7 GHz) với 3 MB L3 cache, 4 GB 1600 MHz RAM LPDDR3 và 128 GB PCIe dựa trên lưu trữ flash. Tuổi thọ pin là tốt cho đến 12 giờ. thỏa thuận này có gần 250 $ giảm giá của Apple (mặc dù phải công bằng,

  Apple hiện đang cung cấp gấp đôi bộ nhớ RAM).Twitter nước Periscope đã đưa ra hai tính năng mới trong bản cập nhật gần đây nhất của nó trên App Store, tiết kiệm và tìm kiếm chương trình phát sóng. Tính Periscope 1.4.1 cho iPhone và Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus , chương trình phát sóng của bạn đang được lưu vĩnh viễn theo mặc định. Ngoài ra, tính năng tìm kiếm mới được hiện đang sống, cho phép bạn để tìm địa điểm nổi tiếng trên bản đồ thế giới để nhanh chóng xác định vị trí chương trình phát sóng thú vị trên thế giới.

  Nếu bạn không muốn chương trình phát sóng của bạn sẽ được lưu trong các ứng dụng vĩnh viễn, bạn có thể xóa chúng sau khi kết thúc truyền dẫn, hoặc từ hồ sơ của bạn, hoặc điều chỉnh các thiết lập của bạn vì vậy họ không được lưu ở nơi đầu tiên.
  "Chương trình phát sóng của bạn sẽ được lưu tự động vào Periscope và Twitter với ý kiến và trái tim", cho biết công ty. Các ứng dụng không còn đòi hỏi bạn phải sử dụng hashtag #save để giữ cho chương trình phát sóng của bạn vượt quá 24 giờ.
  Đối với các tính năng tìm kiếm phát sóng mới, bắt đầu bằng cách nhấn vào nút Tìm kiếm mới trong Danh sách toàn cầu của bạn.Sau đó bạn có thể gõ truy vấn của bạn hoặc nhấn một chủ đề gợi ý ngay lập tức bắt đầu phát sóng về nó. Một số trong những chủ đề mà bạn có thể tìm kiếm bao gồm #Travel, #Music, #Food và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn được đón tiếp các đài truyền hình mới cho cộng đồng, chỉ cần tìm một chủ đề đặc biệt, có tiêu đề "Đầu tiên Phạm vi"Của Apple vào thứ năm cập nhật ứng dụng của nó trong việc thúc đẩy với các trò chơi tuần Octagon . Điều này có nghĩa rằng trong 7 ngày tiếp theo, bạn sẽ có thể tải về các game thùng nhỏ nhất phổ biến trên cả iPhone và iPad miễn phí, tiết kiệm rắn của $ 2.
  Đối với những người không quen với Octagon, cầu thủ đang bị mắc kẹt bên trong một đường hầm liên tục chuyển động 8 mặt có tính năng khoảng cách và trở ngại khác. Bạn phải nhảy, né tránh và làm bất cứ điều gì bạn có thể để tồn tại mỗi vòng 60 secound tra tấn.
  Từ Ghi chú các biên tập viên App Store ':
  Nếu bạn mất Super Hexagon, đường Impossible, và Tempest và đẩy chúng vào một máy xay sinh tố, smoothie quả có lẽ sẽ có vị như Octagon. Đó là một Á hậu vô hạn ảo giác được hỗ trợ bởi âm nhạc điện tử nạc trung bình và khó khăn mà sẽ có bạn đi xin lòng thương xót trong khi bạn bấm để thử lại.Apple đồn Amazon Echo đối thủ cạnh tranh có thể đến dưới hình thức một hộp set-top mới, báo cáo VentureBeat. Trích dẫn một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, các cửa hàng cho biết các nhà sản xuất iPhone đang làm việc trên một Apple TV mới với một phiên bản cải tiến của Siri.
  "Họ muốn Apple TV để được chỉ là trung tâm của tất cả mọi thứ", nguồn tin nói với VentureBeat. Đầu tuần này, The Thông tin báo cáo rằng Apple đang xây dựng một thiết bị mới với một loa và microphone luôn-on cho các sản phẩm đối thủ từ Amazon và Google.
  Xem thêm : Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này