1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Sony sẽ sản xuất cảm biến camera trước cho iPhone mới

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 13 Tháng hai 2014.

  Theo trang web Nikkei, Sony đang đàm phán với Apple để trở thành nhà cung cấp linh kiện chính cho camera của iPhone Tai Zing mp3 thế hệ mới, có thể sẽ được giới thiệu sớm nhất vào năm 2015.

  Sony là một trong những đối thủ cạnh tranh của Apple trên thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tuy nhiên, thông tin mới đây cho biết tập đoàn điện tử này sẽ là nhà cung cấp linh kiện cho camera iPhone, bao gồm cả 5S và hai thiết bị sắp ra mắt.

  Nếu thỏa thuận được kí kết, Sony sẽ cung cấp bộ cảm biến CMOS cho camera sau của iPhone. Nikkei nhấn mạnh, Sony có thể đáp ứng nhu cầu của Apple game ban trung tới 100 triệu bộ cảm biến mỗi năm. Nếu như doanh số iPhone trong thời gian tới tăng trưởng tốt, con số đó có thể lên đến 200 triệu.

  Sony se san xuat cam bien camera truoc cho iPhone moi
  "Quả táo" luôn tìm đến những nhà cung cấp linh kiện chất lượng, kể cả đối thủ cạnh tranh như Sony. Ảnh: ExtremeTech.

  Trong bản báo cáo, Nikkei nói rằng nhiều khả năng Apple sẽ tiếp tục chọn Sony làm nhà cung cấp linh kiện cho camera trước của những mẫu iPhone sắp ra mắt. Hiện tại, iPhone 5S và 5C đều được trang bị bộ cảm biến 1,2MP ở camera trước. Việc tăng cường hiệu suất của bộ cảm biến sẽ giúp Apple nâng cao chất lượng của các cuộc gọi FaceTime trên thế hệ Game pha kim cuong iPhone tiếp theo.

  Tin đồn hiện nay cho biết hai mẫu iPhone mới chắc chắn sẽ có hai kích thước màn hình ít nhất là 4,5 inch và 5 inch.

  Theo Zing new
   

Chia sẻ trang này