1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sony với hệ thống điều khiển cực mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 12 Tháng bảy 2016.

  Siri vẫn sẽ cung cấp thông tin phản hồi bằng giọng nói cho bạn. Tuy nhiên, có một tùy chọn để thay đổi điều này. Bạn có thể vào Settings> General> Siri> Tiếng nói phản hồi, và một trong hai lựa chọn "Control với nhẫn Switch" hoặc "Hands-miễn phí Chỉ." Các tùy chọn trước đây được điều khiển bằng công tắc Mute ở phía bên của iPhone của bạn. Xem thêm : Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung

  Bộ điều khiển quản hệ thống, hoặc SMC, quản lý các khía cạnh phần cứng nhất định của máy tính của bạn, giống như tốc độ quạt, hệ thống đèn nền, đèn, điện, cổng chiếu sáng và quản lý hiển thị. Nếu một số các tính năng này ngừng làm việc đúng cách, bạn có lẽ nên đặt lại SMC của máy Mac của bạn.
  Sony voi he thong dieu khien cuc moi
  Để làm như vậy, tắt máy Mac của bạn đầu tiên.
  Tiếp theo, giữ phím Shift bên trái (⇧) -Control (^) -Option (⌥) phím cùng với các điện (⎋) nút, tất cả cùng một lúc, cho đến khi máy tính bật. Thả phím và sau đó bật máy trở về bằng cách sử dụng nút nguồn.
  Bypass Login Items của bạn
  Nếu bất kỳ ứng dụng, cửa sổ, máy chủ hoặc khối lượng kết nối được thêm vào trong System Preferences → Người dùng & Nhóm → Login Items, OS X sẽ nạp tự động như là một phần của quá trình khởi động bình thường của nó.
  Bạn có thể tạm thời ngăn Login Items và cửa sổ Finder đã mở trước đó từ động chạy khi bạn khởi động máy Mac của bạn: giữ Shift (⇧) chính sau khi nhấp vào Log In nút trên màn hình đăng nhập và phát hành nó khi các máy tính để bàn xuất hiện.Ngăn chặn tự động đăng nhập
  Nếu tùy chọn để tự động đăng nhập vào hệ điều hành X mỗi khi một máy Mac khởi động được kích hoạt trong System Preferences → Người dùng & Nhóm → Login Options, và bạn muốn ghi đè lên nó lúc khởi động, giữ phím trái (⇧) chìa khóa sau khi tiến trình khởi động chỉ số hiện lên.
  tổ hợp phím khởi động không đăng ký?
  Trên một số máy tính xách tay Mac, những khởi động hữu dụng tổ hợp phím có thể không đăng ký.
  chủ s hữu MacBook 12-inch, ví dụ, có thể khiếu nại về của Apple bàn phím không dây không nhận những tổ hợp phím lúc khởi động. Nếu bạn đang cản với vấn đề này thường xuyên, chỉ đơn giản là sử dụng được xây dựng trong bàn phím máy tính xách tay của bạn hoặc kết nối một bàn phím có dây.Xem thêm : Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus
  Xử lý sự cố bắt đầu với tiếng chuông khởi động
  Bạn không nên bật âm lượng tất cả các con đường xuống khi khởi động lại máy Mac của bạn vì nghe nhạc khởi động khác nhau là khác xử lý sự cố gợi ý có giá trị mà có thể giúp xác định nguyên nhân của vấn đề của bạn.Trong một bài viết gần đây tôi đã viết về mười điều tôi muốn Siri cho Mac để có thể làm cho tôi, tôi đã nói rằng tôi muốn để có thể gõ vào các yêu cầu của tôi thay vì bày tỏ cho họ, bởi vì có những lúc nói chuyện với nó là không thích hợp (ví dụ như nếu bạn đang ở thư viện), hoặc thậm chí xã hội chấp nhận ngay. Tôi đã có thể gõ truy vấn cơ bản vào Spotlight trên Mac, vậy tại sao không nướng Siri vào Spotlight để supercharge cả hai tính năng?
  Đã có một cách giải quyết khác để nhập vào câu hỏi của bạn để Siri trên iOS, và mặc dù nó không hoàn hảo, đôi khi thuận tiện để có thể viết chính xác những gì bạn có ý nghĩa và để lại không có chỗ cho sự hiểu lầm. Nó không đến mà không chia sẻ công bằng của những hạn chế mặc dù, nhưng nó vẫn còn khá tiện dụng.
  Nó chỉ là một cách giải quyết
  Rõ ràng, những gì chúng tôi đang về để tinker với chỉ là một cách giải quyết mà Apple phát triển để cho phép người sử dụng để sửa chữa / truy vấn của mình trong trường hợp sự hiểu lầm. Điều này không có nghĩa là một công cụ cho phép bạn để có một cuộc trò chuyện bằng văn bản với Siri, mặc dù nó có thể được sử dụng cho mục đích này.
  Hạn chế chính ở đây là Siri vẫn sẽ nói phản ứng của cô ấy đối với bạn, vì vậy nếu bạn đang hy vọng sẽ có một cuộc trò chuyện yên tĩnh với Siri, bạn phải nhận thức được rằng các trợ lý sẽ vẫn được nói lại cho bạn, mặc dù điều này có thể được tinh chỉnh trong thiết lập trên iPhone hoặc iPad của bạn, như chúng ta sẽ thấy sau này.
  Hãy hỏi bất cứ điều gì Siri bằng văn bản
  Bây giờ chúng ta đã có khuyến cáo cơ bản ra khỏi con đường, chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể đi về văn bản cho Siri.
  1) Gọi Siri trên iPhone của bạn, và chỉ cần nói một từ để nó. Tôi muốn chỉ nói "hey." Tùy thuộc vào những gì bạn nói với Siri, nó sẽ trả lời lại.
  2) Ở phía trên của màn hình, ngay bên dưới những gì bạn vừa nói với Siri, bạn sẽ thấy một tùy chọn mà nói Tap vào Edit. Chạm vào nó.3) Bây giờ bạn sẽ có thể chỉnh sửa truy vấn ban đầu của bạn. Từ đó, bạn có thể gõ vào bất cứ điều gì bạn muốn. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu Siri để cung cấp cho chúng ta một định nghĩa. Tap Enter khi thực hiện để gửi truy vấn của bạn.
  4) Siri sẽ cung cấp một câu trả lời cho thắc mắc hoặc câu hỏi của bạn. Từ đó, bạn có thể tiếp tục câu chuyện bằng cách kéo xuống trên màn hình để hiển thị truy vấn trước đó của bạn và chỉnh sửa nó bằng một lần nữa khai thác trên Bấm để Chỉnh sửa tùy chọn.Như bạn có thể thấy, nó không phải là hoàn hảo nào, chủ yếu là bởi vì

  Xem thêm : Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này