1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Sốt với dịch vụ Bấm mí mắt bồ câu đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 8 Tháng sáu 2016.

  Bấm mí mắt bồ câu là một dịch vụ bấm mí giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt có mí lót, hai mí không đều nhau…mang lại cho khách hàng một đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, đẹp dịu hiền như những diễn viên Hàn Quốc.

  Bấm mí mắt bồ câu là gì?


  Bấm mí mắt bồ câu là dịch vụ bấm mí sử dụng công nghệ bấm mí của Hàn Quốc giúp tạo mắt bồ câu hai mí một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và cũng không cần nghỉ dưỡng.

  Sot voi dich vu Bam mi mat bo cau dep hut hon
  Bấm mí mắt bồ câu cho đôi mắt hai mí đẹp hút hồn (Hình minh họa)

  Bấm mí mắt bồ câu được thực hiện như thế nào?

  Bấm mí mắt bồ câu được các bác sĩ thực hiện bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, giúp xác định vị trí bấm mí, rồi tạo liên kết cố định giữa nếp mí và sụn mi mắt qua những vị trí đã được định sẵn từ trước mang lại cho bạn một đôi mắt bồ câu đẹp to tròn, như ý thích.

  Sot voi dich vu Bam mi mat bo cau dep hut hon

  Quy trình bấm mí mắt bồ câu (Hình minh họa)

  Có ai bấm mí mắt bồ câu chưa?

  Bấm mí mắt bồ câu là dịch vụ thẩm mỹ mắt “hot” và đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Nhiều người đã thực hiện bấm mí mắt bồ câu và có cho mình một đôi mắt đẹp, giúp họ thành công trong sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống.

  Xem thêm: Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền để có đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.

  Sot voi dich vu Bam mi mat bo cau dep hut hon
  Bấm mí mắt bồ câu giúp bạn thành công trong cuộc sống….

  Tâm sự về điều này Nickname “Bé ba” chia sẻ: “Trước đây mình có đôi mắt một mí nhỏ ti hí làm mình gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Suốt ngày mình bị sếp la vì làm khách hàng “sợ”. Nhưng từ sau khi mình bấm mí mắt bồ câu thì giờ đây công việc của mình rất thuận lợi, mình tự tin trong giao tiếp với khách hàng và sếp mình thì vui lên trong thấy”.


  ...và còn nhiều tâm sự hấp dẫn hơn nữa. Mời các bạn xem tiếp tại đây nhéBấm mí mắt bồ câu
   

Chia sẻ trang này