1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  HCM

  Sử dụng 1 lượt 2 bao cao su mà vẫn mắc bị bệnh sùi mào gà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 4 Tháng bảy 2016.

  Số đông con người đi "đổi gió" về hoảng hốt do mắc bệnh xh như nhiễm sùi mào gà, dù đã dùng đến hai chiếc bao cao su cùng Lúc.

  Ngờ ngạc bởi bị sùi mào gà Mặc dù với sử dụng bao cao su

  Xem thêm : bệnh sùi mào gà

  Su dung 1 luot 2 bao cao su ma van mac bi benh sui mao ga  Về gia đình, ở trong lần ân ái, bạn gái anh nhìn thấy"cậu nhỏ" khá nhiều mụn sùi ra nhìn khía khía khá ghê. Chị lên trên mạng tìm kiếm khóc lu loa trên rằng chồng lây bệnh sùi mào gà. Anh Đạt khiến cho nghề buôn bán phóng khẩu cần lao, anh thừa nhận sở hữu khi khách từ nước bạn sang anh cần nhắt đi đổi gió hoặc bản thân anh vẫn mang chuyện chuyển qua đường tuy nhiên chỉ là bóc bánh trả kinh phí.

  Dù vợ anh coi như mệnh chung thị lực trông coi thế nhưng Lúc nhận biết chồng lây bệnh thành con đường tình dục chị vẫn khóc lóc, đòi chồng giảng giải. Anh Đạt đi khám cánh mày râu khoa thầy thuốc xét nghiệm chuẩn đoán sùi mào gà. Ngay sau một đấy, anh có thể đốt CO2 để chữa những ổ sùi.


  Dù ổ sùi mới tiến triển, thường mọc lơ phơ nhưng việc đốt điện chỗ đấy cũng phiền toái. đau rát vô cùng, anh Đạt là con trai mà còn cần chảy nước mắt. những bs đốt đến anh thì chỉ đề cập "đau Thế này khi sướng có kêu không".


  Anh Đạt biến thành thật lần nào đi giao hợp với gái bán dâm anh đều sử dụng bao cao su thậm chí mang Lúc sử dụng cả hai mẫu ngay tắp lự tại anh sợ rách bao. Anh gãi đầu tiên, gãi tai "tôi rất ý thức hay việc lây căn bệnh chuyển thành con đường dục tình, k các khổ mình mà còn khổ bạn gái con. Tôi đã mơ ước né lậu, HIV nhưng k ngờ sùi mào gà còn mọc ở dứt điểm cậu bé. có Lúc bao cao su ngắn quá".


  Hiện tượng của anh Vũ qua phái mạnh trú ở Đống Đa, Hà Nội tới kiểm tra bởi gốc thân dương vật nở hoa sau vài tháng ái ân đối với gái mại dâm. nam nói, phương án đây bốn tháng cậu đi chơi với người khác Quảng Ninh. sau này Lúc ăn uống cả lũ rủ nhau đi giải ngố, đàn ông đã giao hợp với gái mại dâm tuy nhiên đàn ông quả quyết ko nguy cơ lây bệnh dục tình có thể do người đàn ông sở hữu sử dụng bao cao su.


  Thế nhưng Lúc thầy thuốc hỏi bao cao su với ngắn ko thì cánh mày râu k nhớ gì. Cậu mới cho rằng bị tại triệt để thân dương vật có khả năng dùng bao cao su sai kỹ thuật. Mặc dù thầy thuốc lời khuyên phương án sử dụng bao cao su an toàn tuy nhiên con trai thì thề thốt ko khi nào dám mắc lại sai lầm lần hai.


  Cậu thề thốt là chuyện riêng tuy nhiên việc sở hữu sùi mào gà thường xuyên ko thì chưa bác sĩ nào trả lời có thể do nhóm bệnh có thể tát phát tại bất cứ đâu. Mặc dù nam k triệu chứng ra bên ngoại trừ thế nhưng virus lây bệnh lý ở trong máu có thể lây chuyển qua tới bạn bè.

  Sùi mào gà chiếm nhiều bệnh lây biến thành đường dục tình


  Bác sĩ trằn Thị Thanh Nho - bệnh viện đ. khoa Vậy Giới đến thấy, căn bệnh sùi mào gà có thể lây ngay cả khi dùng bao cao su tại có thể do sử dụng bao cao su sai biện pháp, ko kéo triệt để bao cao su lên trên tới gốc cậu nhỏ mà chỉ mớm tới thân của nó. thậm chí, bởi bao cao su rộng vô cùng mắc xô lệch khi giao hợp.


  Sùi mào gà có khả năng tại dịch âm đạo, niêm mạc của người bạn gái hay xâm nhập sang niêm mạc cậu nhỏ thành các vết xước rất nhỏ. virus sùi mào gà sống khá lâu, thậm chí có khả năng lây biến thành các vật dụng bắt buộc ko khả năng nhắc sử dụng bao cao su là k lây sùi mào gà được. Theo bác sĩ Nho, để k lây bệnh, phải chung thủy một vợ, một chồng vẫn là tuyệt vời đặc biệt.


  TS Lê Hữu Doanh - ttyt đa khoa Vậy Giới, cho cho rằng số người mắc bị bệnh thành đường tình dục ngày càng cao, bên trong đấy nhất là hướng dẫn con người mắc nhiễm sùi mào gà tăng hơn có nhiều. giới tính nhiễm đông đảo đặc biệt từ 15 tới 49. sau một mỗi năm, số ca bị mới cao khoảng 10%. trung bình mỗi năm với khoảng 1-2 triệu con người bị các bệnh lây truyền chuyển thành con đường tình dục.


  TS Doanh nhấn mạnh sẽ, hiện nay hay gặp đặc biệt ba bệnh: Sùi mào gà, herpes vùng kín, bị chlamydia. phần trăm các cái căn bệnh hoa liễu mang sự không giống nhau giữa các nước. ở Việt phái mạnh, sùi mào gà toàn bộ số đông đặc biệt, kế đến là lậu và chlamydia. Sùi mào gà tại virus HPV tạo ra có khả năng gây ra ung thư vùng kín, ví dụ như ung thư cổ tử cung tại phụ nữ. nhất là HIV hay viêm gan B là bệnh khá hiểm nguy cũng lây biến thành đường tình dục.

  Xem thêm : benh sui mao ga o nam gioi

  Để phòng tránh lây căn bệnh thành đường dục tình, b.sĩ Doanh khuyên mọi người phải quản lý mạnh hoặc chữa trị sớm các bệnh dục tình ví như có. duy trì giao hợp dục tình một người yêu 1 chồng hoặc chỉ 1 bạn gái ở cả 2 phía.


  con trai đàn bà trưởng chuyển qua với quan hệ dục tình phải với tinh thần dùng bao cao su ngay từ thứ nhất hoặc suốt tiến trình ân ái với bạn gái mới, ngay cả giao hợp đường miệng và lỗ đít.


  Su dung 1 luot 2 bao cao su ma van mac bi benh sui mao ga
   

Chia sẻ trang này