1. minhduongsim

  minhduongsimThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  37
  Toàn Quốc

  Sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel khi thuê bao hết tiền.

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi minhduongsim, 24 Tháng sáu 2016.

  Sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel khi thuê bao hết tiền.. Những dịch vụ nhà mạng cung cấp cho bạn rất đa dạng hướng tới cho chủ thuê bao những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng , giúp đỡ kịp thời nhất trong số trường hợp rắc rối.
  Chắc hẳn bạn đã nghe tới dịch vụ đề nghị gọi lại viettel rồi hay đã dùng rồi đúng không. xong vẫn còn nhiều chủ thuê bao chưa nắm được những thông tin có lợi về dịch vụ này. Nếu như máy chủ thuê bao đang hết tiền, vì một lý do nào đó bạn không có điều kiện để chọn mua thẻ nạp ngay thời điểm đó, quý khách hàng cần liên lạc gấp thời điểm đó, hãy nhớ tới dịch vụ này nhé, rất có tác dụng đó. bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung : SĐT_Tên của quý khách hàng sau đó gửi tới số 9119. SĐT là số chủ thuê bao muốn yêu cầu gọi lại cho khách hàng , tên quý khách hàng là tên của khách hàng

  Lưu ý: tên của quý khách hàng không được vượt quá 8 kí tự, nội dung tin nhắn không đươc vượt quá 20 kí tự.

  Hệ thống sẽ nhận, xử lý tin nhắn và gửi tới số điện thoại nhận tin nhắn với nội dung : Ban hay goi lai cho so may......(tên bạn ) Dich vu Call Me Back - Viettel Mobile.

  khách hàng cũng có thể không xưng tên khi đề nghị gọi lại bằng giải pháp trong cú pháp tin nhắn gửi đi chủ thuê bao bỏ phần nội dung tên của khách hàng , soạn: SĐT gửi 9119, SĐT là số của người quý khách hàng muốn họ gọi lại cho mình.

  bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ khác như kiểm tra thông tin sim viettel

  Để kiểm tra được thông tin về sim số quý khách hàng đang nắm giữ được đứng tên khai báo chính chủ là người nào bằng cách sau: soạn TTTB gửi tới số 1414, gần như ngay lập tức quý khách hàng có thể nhận được tin nhắn trả về là thông tin về thuê bao của chủ thuê bao , người đăng ký, số CMT, ngày cấp, địa chỉ…

  Mời chủ thuê bao xem thêm những tác dụng của tong dai tin nhan viettel tại đây để biết thêm về một dịch vụ rất tuyệt vời có thể giải quyết và chấm dứt tình trạng máy khách hàng không thể gửi được tin nhắn hoặc gửi tin nhắn rất chậm trong khi tài khoản còn tiền và sóng ổn định. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng các dịch của nhà mạng. Ngoài những thông tin về dịch vụ nhà mạng chúng tôi rất vui mừng thông báo tới những bạn đang có nhu cầu mua sim số đẹp bây giờ website simsodepviettel.com của chúng tôi đang triển khai chương trình ưu đãi , ưu đãi chủ thuê bao khi đặt chọn mua sim trên site: MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN chi phí và thủ tục chuyển đổi sim chính chủ cho chủ thuê bao , giao sim tận nhà cho khách trên toàn quốc mà không phải trả khoản phụ thu nào. Chúc bạn có thể tìm được một sim số ưng ý, công việc và cuộc sống luôn may mắn thuận lợi .
   

Chia sẻ trang này