1. hoang505

  hoang505Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  42
  Hà nội

  Sử dụng điều hòa cần đúng cách nếu muốn sức khỏe tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoang505, 26 Tháng ba 2016.

  Ta có thứ tự gắn các dụng cụ đó và cân chỉnh Gas như sau: Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ đo, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp gas. Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo. Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc http://thosuadieuhoa.net/nap-ga-dieu-hoa-tai-ha-noi/ hay rút gas. Nhưng nên chú ý trước khi nạp gas thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để Gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của máy lạnh. Trường hợp chúng ta sợ ngủ quên không tắt được điều hòa, chúng ta không đề cơ thể nhiễm lạnh bằng cách chuẩn bị sẵn một cái chăn mỏng. Đối với trẻ,củng như người lớn việc nằm điều hòa qua đêm sẽ rất dễ ốm nên cần phải chú ý tới điều này.

  Xem ngay dịch vụ sửa điều hòa giảm giá 30% tại: http://thosuadieuhoa.net/
  Su dung dieu hoa can dung cach neu muon suc khoe tot
  Nguyên nhân này cũng thường xảy ra và “thủ phạm” là đường ống dẫn nước ra ngoài của điều hòa nhà bạn bị bít kín bởi bụi bẩn, rêu,…nên nước không thể chảy ra ngoài mà thay vào đó lại chảy ngược vào trong, lâu dần nước sẽ tràn ra khỏi máng hứng và chảy xuống nền nhà. Đường ống bị vỡ cũng sẽ khiến nước không chảy ra bên ngoài được mà sẽ theo chỗ vỡ rỉ xuống. Việc sửa lại đường ống dẫn nước bằng cách thay mới hay khai thông chỗ tắc cần đươc thực hiện sớm để ngăn chặn tình trạng chảy nước này tiếp diễn.

  Trong trường hợp bạn không am hiểu nhiều về máy lạnh , cách tốt nhất bạn nên khoanh vùng xác định lỗi theo hai cách nói trên và gọi thợ kỹ thuật về máy lạnh để họ có thể nhanh chóng khắc phục cho gia đình bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong nghề dịch vụ http://thosuadieuhoa.net/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi/ chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh.
   

Chia sẻ trang này