1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Sử dụng sữa tắm để có kết quả tốt nhất 1

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi bomhao, 12 Tháng ba 2016.

  Khi thân hình dính đầy mồ hôi và bụi bẩn bạn chỉ muốn xốc vào phòng tắm và tắm sạch sẽ cùng với loại sữa tắm ham chuộng. Nhưng có nhiều người sử dụng sữa tắm theo cảm tính và theo ý thích mà không biết rằng việc sử dụng sữa tắm không đúng cách cũng làm hại cho da của bạn và gây phung phí tiền nong. Cùng xem mẹo sử dụng sữa tắm hiệu quả và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất để cùng đẹp một cách không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và khỏe mạnh.
  Xem thêm: Phẫu thuật toàn diện khuôn mặt

  Su dung sua tam de co ket qua tot nhat 1
  Hãy dùng thử kem dưỡng trước khi thoa lên mặt bạn nhé!
  - Không xoa trực tiếp sữa tắm trên da:
  rất nhiều người thường dùng cách xoa trực tiếp sữa tắm lên da và sau thời gian ấy xoa để tạo bọt. Thủ thuật này là phản khoa học bởi lượng hóa chất đậm đặc có trong sữa tắm có khả năng làm kích ứng da , hơn nữa lượng sữa tắm dính lên da bằng cách xoa trực tiếp cũng khó tắm sạch hơn là tạo bọt.
  Hãy đến trung tâm giảm béo La Mer Beaute Japan
  - Nên tạo bọt sữa tắm trước khi xoa lên thân hình:
  do đó , một mẹo nhỏ để sử dụng sữa tắm đúng cách và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho bạn là hãy cho sữa tắm vào bông tắm , tạo bọt sữa tắm trước khi xoa lên da để đảm bảo sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cũng như giúp da bạn sạch hơn. Tắm lại bằng nước sạch dễ dàng hơn với việc tạo bọt cho sữa tắm. Hãy từ bỏ thói quen cũ và mua một chiếc bông tắm để đảm bảo khoa học nhất nhé.

  - Không cho quá nhiều lượng sữa tắm:
  Khi sử dụng bông tắm bạn chỉ nên cho một lượng cần thiết ( thông thường có lượng sử dụng trong chỉ dẫn từ sản phẩm ). Hoặc tùy loại sữa tắm loãng đặc khác nhau mà cho lượng vừa đủ vào chiếc bông tắm. Sau thời gian ấy tạo bọt hết cỡ rồi mới xoa lên cơ thể.

  Nếu bạn cho quá nhiều lượng sữa tắm vừa gây phung phí sữa tắm vừa gây dư dật lượng sữa đang được sử dụng. Hơn nữa sử dụng nhiều sữa tắm quá cũng làm bạn khá tốn nước cho việc tắm lại bằng nước sạch nhé.
  Trích Nguồn: Hướng dẫn sử dụng sữa tắm để đạt kết quả tốt nhất 1
   

Chia sẻ trang này