1. dogolegia

  dogolegiaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  15
  Số điện thoại:
  0945 548666
  Hà nội

  Sự kết nối hiện đại từ phòng bếp ra phòng khách

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi dogolegia, 25 Tháng ba 2016.


  Sự kết nối hiện đại từ phòng bếp ra phòng khách


  Có những gia đình chung cư kết nối phòng khách và phòng bếp bằng một vách ngăn vô cùng nghệ thuật, nhưng có khi một khoảng không cũng đủ để mọi người hiểu rằng chúng là hai không gian trong gia đình. Có người kết nối chúng bằng sự đối lập có chủ ý, có người kết nối chúng bằng sự thống nhất từ đầu tới cuối. Giữa không gian phòng khách với ke de ti vi, sofa, bàn trà với không gian phòng bếp có thể ngăn cách nhau bởi chiếc bàn ăn đặt ngang. Khi đó chiếc tủ bếp đẹp hà nội cũng cần nhìn ra phòng khách để khoác lên mình một phong cách theo như thế.


  Kệ ti vi đơn giản nhưng đồng điệu với nội thất


  Thiết kế kệ ti vi đơn giản với một chiếc tủ kệ hình chữ nhật màu xám, bên trên là một khối kệ để đồ bao gồm kệ mở, kệ đóng đựng sách và đồ trang trí. Thiết kế đơn giản với những tỉ lệ hình học cân đối nhưng cũng khá ngẫu hứng. Điều đặc biệt ở chiếc kệ này là sự liên kết giữa chúng với nội thất và không gian xung quanh. Màu sắc vật liệu của chiếc kệ trung tính tương tự với màu tường và một số vật trang trí, sắc nâu gỗ trầm mặc ăn nhập với ghế bành và kệ đựng đồ gần đó. Màu xanh là điểm sáng duy nhất không quá nổi bật mà rất hài hòa.

  Su ket noi hien dai tu phong bep ra phong khach

  Về tủ bếp: Đây là thiết kế tủ bếp hiện đại và thông minh khi tạo được một không gian thoáng đãng, sản phẩm công năng và được thiết kế độc đáo. Hệ tủ đứng lớn có những ngăn tủ khổng lồ có thể chứa được rất nhiều những vật dụng làm bếp một cách ngăn nắp, gọn gàng…Vật liệu gỗ công nghiệp phủ Laminate làm bàn đảo có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao. Và chúng cần ăn nhập với bàn trà kiểu nhật cùng kệ để tivi cho combo cùng không gian đẹp tuyệt.

   

Chia sẻ trang này