1. tungnt31

  tungnt31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  42
  Hà nội

  Sự kiện Ngày Hội Gia Đình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnt31, 12 Tháng năm 2016.

  Ý nghĩa của sự kiện ngày hội gia đình

  Ngày hội gia đình là một chương trình sự kiện vô cùng ý nghĩa, là ngày mà mọi thành viên trong gia đình của mỗi cá nhân trong công ty có thể cũng nhau đến giao lưu, chia sẻ những phút giây thư giãn, thoải mái cùng tất cả gia đình của thành viên khác. Từ đó, mọi người có thể sẻ chia, thông cảm những khó khăn, vất vả, thấu hiểu được công việc của người thân mình đang làm. Đây cũng là cơ hội tốt để tăng lên tinh thần đoàn kết, gắn bó nhau hơn, tạo ra 1 nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp.

  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  Tại sao công ty cần tổ chức sự kiện Ngày hội gia đình


  Sự kiện ngày hội gia đình thường là chế độ đãi ngộ của công ty đối với nhân viên. Tạo môi trường cho gia đình những nhân viên này hiểu biết lẫn nhau, từ đó cảm thông đối với công việc của người thân, tạo hiệu quả công việc. Đối với khách hàng thì đây là dịp thể hiện sự tri ân nhằm duy trì mối quan hệ kinh doanh.

  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  Dù được tổ chức với mục đích nào đi nữa thì chương trình ngày hội gia đình vẫn diễn ra trong không khí hết sức rộn ràng, vui tươi với một số lượng lớn khách tham dự ở nhiều độ tuổi khác nhau. Các hoạt động diễn ra trong ngày hội thường hết sức phong phú để phù hợp với lượng khách hàng đa dạng.

  Lợi thế của chúng tôi

  • Với một số lượng đông đảo người tham dự, các trò chơi teambuilding sẽ phát huy tối đa những ưu điểm của các thành viên của công ty.
  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  • Với lợi thế là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thế mạnh của Vietwind là thiết kế những trò chơi team building chỉ mục đích duy nhất tạo ra bầu không khí thoải mải, vui vẻ cho các thành viên, giải tỏa được những áp lực, căng thẳng công việc và gia đình.
  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  • Các đội được phân chia theo khu vực hoạt động, tiến hành thi tài trên nhiều lĩnh vực với các trò chơi hấp dẫn. Mỗi đội chơi lại mang đến một màu sắc khác nhau, với các slogan thể hiện quyết tâm nhưng không kém phần hài hước. Họ đã khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi sự đa tài, hết mình và tình đoàn kết của mình. Để tạo lên một chương tình đặc sắc, hoành tráng phải nói tới sự chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên trẻ , tài năng, nhiệt huyêt sẽ tạo lên cho bạn một điều bất ngờ.
  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  • Chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ và thiết kế những trò chơi teambuilding đa dạng, an toàn phù hợp với mọi lứa tuổi.
  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  • Bên cạnh đó là những màn flash mob khuấy động tinh thần các thành viên, những trò chơi gắn kết mọi người và đề cao tinh thần đồng đội.
  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  • Vietwind chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng mới lạ cùng với ekip chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có những chương trình, tiết mục vô cùng hoành tráng và đặc sắc.
  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một giá cả cạnh tranh nhất với nhiều lựa chọn đa dạng về địa điểm, âm thanh ánh sáng, các nhà hàng cho một gala ấm cúng, các trò vui bất ngờ hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ của bạn và các em bé. Vietwind sẽ đưa bạn đến với những chương trình chuyên nghiệp gắn kết các đồng đội lại với nhau. Ngày hội gia đình với nhiều hoạt động đặc sắc, thể hiện tinh thần đồng đội, sức mạnh tập thể và tri thức.

  Su kien Ngay Hoi Gia Dinh

  Vietwind trải nghiệm sự khác biệt!
   

Chia sẻ trang này