1. tungnt31

  tungnt31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  42
  Hà nội

  Sự kiện Tổng kết cuối năm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnt31, 11 Tháng năm 2016.

  Lễ Tổng kết cuối năm là sự kiện thường niên của công ty, cũng là dịp để chúng ta ngồi lại với nhau, chia sẽ những khó khăn trong năm cũ và định hướng trong năm mới. Cũng là dịp tôn vinh khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc, gây dựng niềm tin và gắn kết các cán bộ công nhân viên trong công ty, gây dựng niềm tin vào một năm mới cùng nhau vượt qua khó khăn, xây dựng một công ty vững mạnh, phát triển.

  Su kien Tong ket cuoi nam

  Vì sao nên tổ chức lễ tổng kết cuối năm

  • Là dịp để cùng động viên, khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích lao động xuất sắc, gây dựng niềm tin và gắn kết các cán bộ công nhân viên trong mỗi doanh nghiệp. Hơn thế nữa, đây cũng chính là dịp để thể hiện sự phát triển vững mạnh của một doanh nghiệp.
  • Một bữa tiệc thành công có vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp góp phần đưa tên tuổi của họ đến gần hơn với khách hàng và các đối tác. Một sơ xuất nhỏ trong bữa tiệc cuối năm sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.
  • Tổng kết lại những khó khăn mà công ty trong năm cũ đã vượt qua, cùng ngồi lại ăn bữa cơm tất niên, để hướng đến một năm mới thành công và nhiều kế hoạch dự định cho năm mới.
  Su kien Tong ket cuoi nam

  Là một chương trình sự kiện vô cùng quan trọng của công ty, chương trình Lễ Tổng kết cuối năm cũng rất quan trọng, là dịp để các lãnh đạo nói về năm cũ, hướng về năm mới đồng thời tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc, rồi xem lẫn những tiết mục văn nghệ, những trò chơi, để các cán bộ công nhân viên trong công ty có dịp thể hiện cũng như vui chơi, nên địa điểm tổ chức cũng rất quan trọng. Vì không chỉ có ấn tượng với những cán bộ công nhân viên, mà còn tạo ấn tượng với đối tác khách mời vì yếu tố tạo nên sự thành công của một buổi lễ tổng kết rất quan trọng, chúng ta cùng đi tìm hiểu các yếu tố tạo nên sự thành công của một buổi lễ tổng kết cuối năm nhé.

  Các yếu tố để tạo nên buổi lễ tổng kết cuối năm thành công

  • Điểm Nhấn
  Chi tiết nhất rất quan trọng cho một buổi sự kiện tổng kết thành công, để âm vang của buổi sự kiện còn mãi về sau, có thể là những trò chơi, hay những tiết mục văn nghệ đặc sắc và lý thú. Nhưng chắc chắn các tiết mục phải có thông điệp, sắc thái cũng như ý nghĩa độc đáo, để buổi sự kiện còn mãi trong tâm trí của khách mời và cán bộ công nhân viên.

  Su kien Tong ket cuoi nam

  • Thiết Kế Hình Ảnh
  Những ấn tượng về hình ảnh luôn thu hút người tham gia một cách kỳ lạ, sân khấu được thiết kế độc đáo, cuốn hút cũng là một trong những yếu tố để tạo lên thành công của buổi lễ Tổng kết cuối năm

  Su kien Tong ket cuoi nam

  Su kien Tong ket cuoi nam

  Su kien Tong ket cuoi nam

  • Kịch bản
  Những trò chơi, hay những chương trình văn nghệ sẽ phần nào kém đi hấp dẫn bởi những kịch bản thuyết sự đầu tư, hãy để buổi lễ cuối năm của các bạn thành một buổi văn chơi tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới thật ý nghĩa bằng những trò chơi và kịch bản độc, lạ, đẹp

  Su kien Tong ket cuoi nam

  Su kien Tong ket cuoi nam

  • Địa điểm
  Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự kiện đó chính là địa điểm. Đi kèm với địa điểm là các dịch vụ khác. Một dịch vụ không gây được ấn tượng ban đầu cũng khiến cho sự kiện đó bị mất điểm. Nếu sự kiện được chuẩn bị một cách tỉ mỉ, ấn tượng thì hãy đảm bảo rằng các dịch vụ đi kèm như: đồ ăn, nước uống được vệ sinh sạch sẽ hay những chi tiết nhỏ trong cách phục vụ được đảm bảo để không làm mất đi ý nghĩa của buổi tổng kết cuối năm.

  Su kien Tong ket cuoi nam

  Su kien Tong ket cuoi nam

  Chính vì thế, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là rất cần thiết. Bạn đã sẵn sàng cho một lễ tổng kết cuối năm thật hoành tráng, chuyên nghiệp? Hãy nhanh tay đến với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Vietwind để có một lễ tổng kết cuối năm ý nghĩa , hoành tráng.

  Su kien Tong ket cuoi nam

  Công ty tổ chức sự kiện Vietwind tự hào là nhà xưởng, kho trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân sự MC, ca sỹ , vũ đoàn chuyên nghiệp với nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn một lễ tổng kết cuối năm thành công tốt đẹp, mang thật nhiều niềm vui cho các bộ nhân viên công ty của bạn!. Đặc biệt, mong muốn của Vietwind là đòn bẩy cho thương hiệu của bạn!.
   

Chia sẻ trang này